Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

B.Bình Dương đưa Philani trở lại V-League

Sau phong độ kém cỏi của hàng công ở hai lượt trận đầu V-League 2013, lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương đã quyết định đưa chân sút kỳ cựu Philani trở lại.

Trước đó, B.Bình Dương đã không đăng ký Philani Kubheka trong danh sách dự lượt đi V-League 2013. Anh bị điều chuyển xuống đội TDC.Bình Dương. Ba ngoại binh của đội bóng đất Thủ được đăng ký sử dụng tại sân chơi cao nhất Việt Nam hồi đầu mùa là Aniekan Ekpe, Vincent Bossou và Emmanuel Sunday.

Tuy nhiên, trước sự ‘tịt ngòi’ của hàng công sau hai trận đầu V-League 2013, lãnh đạo B.Bình Dương đã đi đến quyết định đưa Philani trở lại. Đây là điều hoàn toàn hợp lệ bởi theo quy định của Ban tổ chức giải, các CLB được phép điều chỉnh danh sách đăng ký ngoại binh dự lượt đi V-League 2013 (những người đã có giấy phép ITC ở Việt Nam) đến hết ngày 15/3.

B.Bình Dương đưa Philani trở lại V-League - 1

B.BD điều chỉnh nhân sự

Trao đổi chiều nay, một vị lãnh đạo của B.Bình Dương tiết lộ: “Chúng tôi đã quyết định đưa Philani trở lại dự lượt đi V-League và Cúp Quốc gia 2013. Ở V-League, Philani sẽ thay cho Vincent Bossou và ở Cúp QG, anh ấy sẽ thế chỗ Aniekan.”

Lý giải về quyết định trên, vị lãnh đạo này cho biết: “Giai đoạn này B.Bình Dương cần ưu tiên tuyến trên nên sau khi cân nhắc, Ban huấn luyện quyết định hy sinh tuyến dưới. Vincent sẽ được điều chuyển xuống đội TDC.Bình Dương, đồng nghĩa hàng thủ B.Bình Dương sẽ giao Chí Công, Minh Đức, Helio đảm trách.”

Philani sẽ có trận đấu đầu tiên cho B.Bình Dương trong mùa giải mới 2013 khi đội bóng đất Thủ so tài với chủ nhà SHB.Đà Nẵng ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia diễn ra ngày 25/3 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quân Đỗ (Goal.com)
V-League 2023: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung