Bầu Đức “sướng" vì mình hết đen, U19 HAGL vô địch

Thứ Ba, ngày 28/10/2014 21:36 PM (GMT+7)

Bầu Đức đã không thể giấu nổi cảm xúc khi lứa “gà nòi” của ông vừa giành được danh hiệu đầu tiên.

Trước khi trận chung kết giải U21 Quốc tế - Báo Thanh Niên 2014 giữa U19 HAGL và U21 Thái Lan diễn ra, nhiều người cho hoài nghi về khả năng đoàn quân của HLV Graechen không thể phá “dớp” về nhì khi thấy sự xuất hiện của bầu Đức trên sân Cần Thơ.

Bởi rất nhiều lần trước đó, dường như ông bầu khét tiếng của bóng đá Việt Nam này không mang lại may mắn cho Công Phượng cùng đồng đội. Theo đó, mỗi lần bầu Đức xuất hiện trên sân là các học trò của thầy Giôm bị cóng và không thể thi đấu đúng phong độ, rồi có những kết quả không được như mong muốn.

Bầu Đức “sướng" vì mình hết đen, U19 HAGL vô địch - 1

Bầu Đức cười tươi khi chứng kiến "gà nòi" giành chức vô địch đầu tiên

Nhưng chiều 28/10 thì khác, bầu Đức vẫn xuống sân bắt tay động viên các cầu thủ U19 HAGL trước giờ xuất trận. Nhưng Công Phượng cùng đồng đội đã có một trận đấu áp đảo đối thủ U21 Thái Lan hoàn toàn để lên ngôi vô địch giải U21 Quốc tế 2014.

Sau khi nâng cúp, thầy trò HLV Graechen liền chạy lại phía bầu Đức bày tỏ sự biết ơn đối với ông bầu này. Cả đội đã cùng công kênh bầu Đức và hô vang “Hoàng Anh Gia Lai, Hoàng Anh Gia Lai…”

Bầu Đức “sướng" vì mình hết đen, U19 HAGL vô địch - 2

Cả đội cùng tung hô bầu Đức sau khi nâng cúp vô địch

Trao đổi với chúng tôi bầu Đức xúc động nói: “Đến giờ thì chắc không ai nói tôi đen nữa rồi. Các cháu đã có một trận đấu xuất sắc. Mới chỉ 19 tuổi nhưng cả đội đã thi đấu quyết tâm và đánh bại được lứa U21 của Thái Lan.

Trong vòng hơn một năm qua, đội U19 này đã rất nhiều lần vượt qua người Thái rồi. Nói gì thì nói, cứ thắng được Thái Lan là tôi sướng lắm. Tôi hy vọng với chức vô địch này, các cháu sẽ có đủ sự tự tin để tiếp tục phát triển và mang lại nhiều vinh quang hơn…”

Ngoài ra, bầu Đức cũng tiết lộ rằng ông sẽ cho chuyên cơ rước chức vô địch giải U21 Quốc tế 2014 đầy cảm xúc của U19 HAGL về phố Núi.

Theo Tuấn Hữu (Khám phá)