Barca hạ gục Man City với góc nhìn đa chiều

Thứ Năm, ngày 13/03/2014 10:00 AM (GMT+7)

Cùng nhìn lại các bàn thắng ở trận đấu Barca – Man City dưới định dạng 3D để có những trải nghiệm mới.

Như đã biết ở trận đấu đêm qua, Barca đã giành chiến thắng 2-1 trước Man City qua đó vượt qua đại diện đến từ nước Anh với tổng tỷ số 4-1 sau 2 lượt trận. Kết quả này đã chứng minh được đẳng cấp và sức mạnh của gã khổng lồ xứ Cataluyna.

Để có thể nhìn lại rõ hơn 3 bàn thắng trong trận đấu vừa qua, công nghệ 3D đã được áp dụng. Công nghệ 3D được hiểu nôm na là 3 chiều: ngoài chiều rộng và chiều đứng thì thêm cả chiều sâu để người xem cảm nhận được đầy đủ nhất pha bóng diễn ra như thế nào. Với công nghệ này, NHM sẽ được chiêm ngưỡng các bàn thắng một cách cụ thể hơn, rõ nét hơn.

Từng đường chuyền, sự chạy chỗ của các cầu thủ để dẫn tới bàn thắng đều được đồ họa một cách chi tiết giúp người xem hình dung ra được cụ thể từng đường bóng.

Barca hạ gục Man City với góc nhìn đa chiều - 1

Trận Barca - Man City dưới định dạng 3D

Ở trận đấu Barca – Man City đêm qua, Messi tiếp tục chơi xuất sắc với bàn thắng khai thông thế bế tắc ở phút 67. Bàn thắng là sự phối hợp ăn ý giữa 4 cầu thủ của Barca. Bóng được luân chuyển từ Xavi, đến Neymar, Fabregas và Messi là người nhận bóng cuối cùng. Leo đã không gặp khó khăn bấm bóng hạ gục Joe Hart ở tình huống đối mặt.

Ở bàn thắng danh dự của Kompany cho Man City, công nghệ 3D cũng cho  ta thấy trung vệ người Bỉ đã di chuyển khôn ngoan như thế nào để lẻn xuống phía dưới hàng thủ Barca đón đường chuyền của đồng đội để dứt điểm dễ dàng ở cự ly gần.

Bàn thắng thứ 2 của Alves ấn định thắng lợi cho đội chủ nhà cũng là sản phẩm từ sự phối hợp, di chuyển không bóng nhịp nhàng của Barca. Cũng có thể thấy rằng, chính vì bị chơi thiếu người sau chiếc thẻ đỏ của Zabaleta nên Man City đã không có đủ nhân sự để theo kèm các cầu thủ tấn công của Barca trong bàn thua này.

Cùng xem lại 3 bàn trận Barca – Man City đêm qua dưới định dạng 3D:

Theo DA - Tân Thành (Khampha.vn)

sự kiện Cup C1 - Champions League 2018/19