Balotelli ra điều kiện 'khiếm nhã' với Nữ hoàng Anh

Thứ Sáu, ngày 20/06/2014 10:55 AM (GMT+7)

Điền rồ vẫn là anh, Balottelli. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Super Mario đã bông đùa rằng, anh sẽ cùng Italia đánh bại Costa Rica nếu như Nữ hoàng Anh Elizabeth II chịu trao nặng anh... một nụ hôn.

Sự kiện: World Cup 2022

Trận đấu then chốt với Uruguay sáng nay, Anh đã thất thủ với tỷ số 1-2. Như vậy, người Anh đã không còn nắm quyền tự quyết, thậm chí giờ họ chính là đội phải đối mặt với nguy cơ bị loại cao nhất. Trong trường hợp Costa Rica có thể cầm hòa Italia ở trận đấu đêm nay, “Tam Sư” không cần phải đợi đến lượt cuối để biết số phận của mình mà có thể thu xếp hành lý chuẩn bị về nước sớm hơn dự kiến.

Balotelli ra điều kiện 'khiếm nhã' với Nữ hoàng Anh - 1

Mario Balotelli

Đến giờ phút này, người Anh thực sự mong Italia có thể đánh bại Costa Rica, vì chỉ có như thế, họ mới nhen nhóm lại hi vọng đi tiếp.

Trong trường hợp Italia hạ Costa Rica, họ sẽ có 6 điểm và chính thức có vé đi tiếp. Costa Rica và Uruguay có cùng 3 điểm. Lượt cuối, Costa Rica đụng Anh và Uruguay gặp Italia. Nếu Italia thắng tiếp, còn Anh hạ Costa Rica với tỷ số đậm, đại diện đến từ xứ sở sương mù sẽ lách qua khe cửa hẹp.

Trong số nững cầu thủ Italia, Mario Balotelli là người đầu tiên lên tiếng sẽ làm mọi thứ có thể để giúp Anh đi tiếp, bao gồm ghi bàn vào lưới Costa Rica và cả Uruguay. Tất nhiên phải có điều kiện. Theo đó chân sút 24 tuổi này muốn nhận 1 nụ hôn từ Nữ hoàng Anh Elizabeth II nếu anh có thể cùng Italia toàn thắng 2 trận còn lại của bảng C.

“Nếu chúng tôi có thể đánh bại Costa Rica và Uruguay, tôi muốn một nụ hôn, rõ ràng là trên má và từ Nữ hoàng Anh”, Balotelli viết trên trang Twitter cá nhân.

Một lời bông đùa, nhưng nó cho thấy rõ hoàn cảnh tuyệt vọng của tuyển Anh.

Theo tiết lộ, trong ngày hôm nay, Nữ hoàng Anh Elizabeth II sẽ tới Brazil để theo dõi sự kiện World Cup 2014. Rất tiếc khi bà có mặt, ĐT Anh đã thua cả 2 trận. Có lẽ không một tuyển thủ Anh nào lại muốn vị nữ hoàng đáng kính của mình tới trận đấu chia tay giải. Vậy nên, họ thực sự mong ngóng Mario Balotelli có thể giúp Italia toàn thắng cả hai trận cuối cùng.

Theo Lâm Văn (tienphong.vn)
sự kiện World Cup 2022