Balotelli quậy tưng bừng cùng gái đẹp

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 10:39 AM (GMT+7)

Super Mario đang tiếp tục những cuộc ăn chơi tới bến trước khi quay trở lại tập luyện cùng Man City.

Nghỉ hè chậm 1 tháng vì Euro 2012 xem ra là quá lâu với Balotelli, chính vì thế khi được dịp xả hơi sau một mùa giải căng thẳng và tiếp đến là Euro, “cậu bé hư” quyết chí vẫy vùng. Ngay cả việc bạn gái cũ Rafaella Fico tuyên bố có thai 4 tháng cũng chẳng thể ngăn cản Super Mario đi du lịch triền miên.

Balotelli quậy tưng bừng cùng gái đẹp - 1

Balotelli đang du hí tại Ibiza - Tây Ban Nha

Tuần trước, địa điểm được tiền đạo của Man City lựa chọn là vùng biển St Tropez, nước Pháp với những cuộc vui tới bến cùng gái đẹp và shisha (thuốc lào Ảrập). Còn tuần này, Balotelli lại vi vu tới hòn đảo du lịch Ibiza - Tây Ban Nha, nơi nắng vàng, biển xanh và gái đẹp là “món ăn” ưa thích của tiền đạo người Italia.

Balotelli quậy tưng bừng cùng gái đẹp - 2

Gái đẹp là phần không thể thiếu trong những cuộc vui của Balotelli

Trò chơi được Balotelli chọn lần này là lướt sóng cùng máy trượt nước thể thao. Tất nhiên, với bản tính “háo sắc”, Super Mario không quên cắp theo một cô gái tóc vàng xinh đẹp, một minh chứng tiếp theo cho thấy anh chẳng còn đoái hoài gì đến cô bạn gái cũ Rafaella Fico. Được biết, “cậu bé hư” đang yêu cầu bạn gái cũ xét nghiệm ADN cái thai trong bụng để xem xem có phải là tác phẩm của anh hay không.

Balotelli quậy tưng bừng cùng gái đẹp - 3

Super Mario "cắp" ngay 1 cô gái tóc vàng xinh đẹp để trượt nước

Balotelli quậy tưng bừng cùng gái đẹp - 4

Balotelli đang vui tới bến tại Ibiza

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)