Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Arsenal quyết giữ Wenger bằng HĐ khủng

BLĐ Arsenal mới đây đã đưa ra một bản HĐ mới có thời hạn 3 năm kèm theo mức lương “khủng” để giữ chân Arsene Wenger ở lại lâu dài với đội bóng.

Như đã biết, hợp đồng hiện tại của Wenger với Arsenal sẽ hết hạn khi mùa giải năm nay kết thúc. Lúc này giữa hai bên vẫn chưa tiến hành bất kỳ thương thảo nào để tiến hành gia hạn HĐ. Dù vậy không có quá nhiều lo lắng bởi gần như chắc chắn Wenger sẽ tiếp tục ở lại Arsenal, vấn đề ký HĐ mới chỉ là vấn đề thời gian.

Mới đây, BLĐ Arsenal đã chủ động đưa ra một bản HĐ mới có thời hạn 3 năm, kèm theo mức lương 8 triệu bảng/năm (nhiều hơn nửa triệu bảng so với mức lương cũ). Như vậy bản HĐ mới này sẽ giữ chân Wenger ở lại Arsenal tròn 20 năm trong sự nghiệp cầm quân của ông. Đây chắc chắn sẽ là một thông tin rất vui với NHM Pháo thủ. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng PSG, đội bóng nhà giàu nước Pháp đang tìm mọi cách để lôi kéo Wenger về dẫn dắt.

Arsenal quyết giữ Wenger bằng HĐ khủng - 1

Wenger thời điểm bắt đầu dẫn dắt Arsenal năm 1996

Theo dự kiến, Wenger sẽ chính thức đặt bút ký HĐ gia hạn với Arsenal ngay sau khi mùa giải kết thúc. Đây có thể xem là một sự tưởng thưởng cho những nỗ lực và đóng góp của Wenger. Mùa giải này, Arsenal đang thi đấu cực kỳ thăng hoa, đặc biệt là sau khi họ có được sự phục vụ của Mesut Ozil. Wenger cùng các học trò đang đứng trước viễn cảnh có thể giành được danh hiệu sau nhiều năm trắng tay.

Cùng với bản HĐ gia hạn chuẩn bị đưa cho Wenger, BLĐ Pháo thủ cũng sẵn sàng cấp tiền để Wenger mua sắm ở kỳ CN mùa Đông tới đây. Mục tiêu mà Arsenal hướng tới sẽ là một trung phong cắm. Hiện tại toàn đội chỉ còn mỗi Giroud là trung phong đáng kể và Wenger sẽ cần phải có thêm một người nữa để làm phương án dự phòng.

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)
Premier League 2020-21 Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung