Arsenal muốn mua Drogba

Thứ Tư, ngày 12/09/2012 10:52 AM (GMT+7)

The Gunners vừa gây sốc khi tuyên bố muốn mua “Voi rừng”.

Kể từ khi Persie ra đi, NHM Arsenal chưa khi nào yên tâm về hàng công của đội nhà cho dù HLV Wenger đã đưa về sân Emirates các tiền đạo Podolski hay Giroud. Rất dễ hiểu, Persie đã quá quen thuộc với các CĐV của The Gunners với rất nhiều bàn thắng (ghi 30 bàn thắng tại Premier League mùa giải trước).

Chính vì thế, hiện đang có tin đồn HLV Wenger muốn mua thêm 1 tiền đạo khi TTCN mùa đông mở cửa. Càng bất ngờ hơn khi người được “Giáo sư” lựa chọn là một cái tên rất quen  tại London và từng ghi không ít bàn vào lưới Arsenal, tiền đạo người Bờ Biển Ngà – Drogba, cầu thủ đã từng nhiều năm thi đấu cho Chelsea và hiện đang chơi cho CLB Thân Hoa Thượng Hải tại giải vô địch Trung Quốc.

Arsenal muốn mua Drogba - 1

Drogba từng không ít lần ghi bàn vào lưới của Arsenal

Tuy nhiên, sẽ không dễ gì để Arsenal có được “Voi rừng” bởi tiền đạo người Bờ Biển Ngà đang nhận mức lương 200,000 bảng/tuần tại Thân Hoa Thượng Hải nên đòi hỏi về lương bổng của anh rất cao. Ngoài ra, The Gunners còn phải cạnh tranh với Liverpool hay Real, những đội bóng cũng đang đánh tiếng muốn có được Drogba.

Ở một diễn biến khác, tương lai của Walcott cũng đang được NHM rất quan tâm. Hiện Juventus đã trả 10 triệu bảng để thuyết phục phía Arsenal nhả người, nhưng HLV Wenger đã thẳng thừng tuyên bố sẽ không bán Walcott vào lúc này.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)