Argentina – Ecuador: Nhớ Messi

Thứ Bảy, ngày 16/11/2013 10:08 AM (GMT+7)

(Giao hữu) Vắng Messi vì chấn thương, Argentina đã mất đi sự sắc bén.

Messi không thể thi đấu vì chấn thương, Argentina đã phải chơi với các cầu thủ tấn công Higuain, Lavezzi, Alvarez. Trước một đối thủ yếu hơn, các vũ công tango đương nhiên là đội cầm bóng nhiều hơn, nhưng sự sắc sảo thì không được thể hiện nhiều  trên sân. Trong hiệp 1, dù đã tạo ra vài cơ hội, nhưng các chân sút của Argentina không thể tận dụng thành công.

Sang hiệp 2, thế trận tấn công của Argentina có khởi sắc hơn đôi chút, đặc biệt là sau khi Aguero được tung vào sân thay cho Lavezzi, tuy nhiên các cơ hội cứ dần trôi qua mũi giầy của các vũ công tango, trong đó phải kể đến cơ hội rõ rệt nhất khi Maxi Rodriguez sút bóng trúng cột dọc ở phút 88. Về phía Ecuador, với lối chơi phòng ngự phản công, Valencia và các đồng đội cũng đã tạo ra vài đợt tấn công nguy hiểm nhưng cũng không thể tận dụng.

Argentina – Ecuador: Nhớ Messi - 1

Vắng Messi, Agrentina đã không một lần chọc thủng lưới Ecuador

Kết thúc 90 phút thi đấu, hai đội rời sân không có bàn thắng nào được ghi. Ecuador có thể hài lòng vì đã cầm hòa được đối thủ mạnh, còn Argentina cho thấy họ cần Messi như thế nào, cho dù đây chỉ là một trận giao hữu.

Chung cuộc: Argentina – Ecuador 0-0

Đội hình ra sân:

Argentina: 1 Sergio Romero 2 Ezequiel Garay 3 Lucas Alfonso Orban 13 Facundo Roncaglia 17 Federico Fernandez 7 Angel Di Maria 14 Javier Mascherano 19 Ever Banega 9 Gonzalo Higuain 16 Ricardo Alvarez 22 Ezequiel Lavezzi.

Ecuador: 22 Alexander Dominguez 2 Jorge Guagua 3 Frickson Erazo 4 Juan Carlos Paredes 10 Walter Ayovi 6 Christian Noboa 9 Jefferson Montero 14 Segundo Castillo 16 Antonio Valencia 8 Felipe Caicedo 13 Enner Valencia.

Chấm điểm cầu thủ:

Argentina – Ecuador: Nhớ Messi - 2

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện World Cup 2022