BĐN - Thụy Điển: Khoảnh khắc lóe sáng

Thứ Bảy, ngày 16/11/2013 04:43 AM (GMT+7)

BĐN quyết tâm giành lợi thế trên sân nhà nhưng Thụy Điển không dễ bắt nạt.

Sự kiện: World Cup 2022

Bấm đây để xem chi tiết trận đấu

Trận đấu rất được chờ đợi giữa BĐN và Thụy Điển đã diễn ra không thực sự hấp dẫn như dự đoán. Thụy Điển chủ trương đá phòng ngự để kiếm tỷ số có lợi trên sân khách trong khi đó BĐN dù nắm thế chủ động trên sân nhưng tấn công khá bế tắc.

Hai ngôi sao đáng chú ý nhất là Ronaldo và Ibra không có nhiều đất diễn để có thể phô diễn tài năng. Ronaldo bị các hậu vệ Thụy Điển theo kèm rất sát còn Ibra trong thế trận phòng ngự phản công đã không được cung cấp đủ bóng để có thể dứt điểm.

Tưởng như trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì đúng vào lúc quan trọng nhất, Ronaldo đã lên tiếng với cú đánh đầu ở cự ly gần mang về bàn thắng duy nhất của trận đấu. BĐN đã có chiến thắng sít sao trên sân nhà và tạo được chút ít lợi thế trước trận lượt về sau đây ít ngày.

BĐN - Thụy Điển: Khoảnh khắc lóe sáng - 1

Ronaldo và đồng đội đã có trận đấu khó khăn

Kết quả: 1-0

Ghi bàn: Ronaldo 82'

Đội hình ra sân:

BĐN: Rui Patricio, Joao Pereira, Bruno Alves, Pepe, Fabio Coentrao, Veloso, Joao Moutinho, Meireles, Nani, Ronaldo, Postiga.

Thụy Điển: Isaksson, Lustig, Nilsson, Antonsson, Martin Olsson, Larsson, Elm, Kallstrom, Kacaniklic, Elmander, Ibrahimovic.

Thông số trận đấu

BĐN - Thụy Điển: Khoảnh khắc lóe sáng - 2

Chấm điểm

BĐN - Thụy Điển: Khoảnh khắc lóe sáng - 3

Theo DA (Khampha.vn)
sự kiện World Cup 2022