Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

4 sao tuyển Pháp đối mặt án phạt

Với cách hành xử không đúng đắn tại Euro vừa qua, Ben Arfa, M'vila, Nasri và Ménez đang đứng trước nguy cơ nhận án kỉ luật từ LĐBĐ Pháp (FFF).

Cụ thể, Nasri chính là nhân vật nổi trội nhất. Tiền vệ đang khoác áo Man City đã lớn tiếng chửi một phóng viên nước nhà với những lời lẽ hết sức vô văn hóa sau trận thua 0-2 của Pháp trước Tây Ban Nha. Thậm chí nếu không có sự căn ngăn của các thành viên trong BHL, Nasri đã "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với phóng viên ấy.

Ben Arfa, nổi danh là một cầu thủ ngỗ nghịch bậc nhất nước Pháp, đã làm rối loạn phòng thay đồ khi cãi tay đôi với HLV Blanc. M'Vila cũng tỏ thái độ bằng hành động không bắt tay HLV Blanc vì bị thay ra ở trận Tứ kết. Trong khi đó, Menez buông giọng khó nghe với đội trưởng Hugo Lloris.

4 sao tuyển Pháp đối mặt án phạt - 1

Ông Le Graët, chủ tịch LĐBĐ Pháp

Theo lời chủ tịch FFF, ông Noël Le Graët, cả 4 cầu thủ Ben Arfa, M'vila, Nasri và Ménez sẽ được Hội đồng kỉ luật triệu tập trong thời gian sớm nhất bởi hiện tại họ vẫn đang trong thời gian nghỉ Hè. Được biết, khoản tiền thưởng 100.000 euro dành cho mỗi cầu thủ trên sẽ tạm thời bị "khóa". "Số tiền này có thể được phân phối lại hoặc không", ông Le Graët nói.

Về việc tìm kiếm thuyền trưởng mới cho ĐT Pháp, FFF thông báo rằng HLV Didier Deschamps (vừa chia tay O.Marseille) muốn có thêm thời gian để suy nghĩ. Nếu không có gì thay đổi, mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ vào cuối tuần này.

Theo Quang Thịnh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung