Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 29 Đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 diễn ra từ ngày 19 đến 31/8/2017, tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Chúng tôi cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất bảng tổng sắp huy chương các đoàn thể thao tại SEA Games 29.
Lịch thi đấu 38 môn thể thao tại SEA Games 29

Lịch thi đấu 38 môn thể thao tại SEA Games 29

(Tin thể thao, Tin Sea Games) Đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 2017, diễn ra từ ngày 19 đến 31/8/2017, tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới độc giả lịch thi đấu Seagame 29 các môn thể thao chính xác nhất.
Việt Nam vẫn trên cơ Thái Lan nhiều môn “vàng” SEA Games 29

Việt Nam vẫn trên cơ Thái Lan nhiều môn “vàng” SEA Games 29

(Tin thể thao, Tin SEA Games 29) Với đấu trường khu vực, thể thao Việt Nam có nhiều môn luôn lép vế và gặp sức ép lớn về tâm lý mỗi khi đụng Thái Lan. Tuy nhiên tới thời điểm này (trưa 25/8) tại SEA Games 2017, đoàn thể thao Việt Nam vẫn đang xếp trên Thái Lan ở nhiều môn thể thao Olympic.
Lại giở “trò mèo” ngay trước thềm SEA Games 28

Lại giở “trò mèo” ngay trước thềm SEA Games 28

SEA Games là đấu trường thể thao của cả khu vực Đông Nam Á – nơi hội tụ những tinh hoa của thể thao khu vực. Mục đích chính của Đại hội là giao lưu, học hỏi lẫn nhau để vươn đến thành tích cao trên đấu trường thế giới, đỉnh cao là Thế vận hội Olympic. Tuy nhiên trong những kỳ SEA Games gần đây, tư duy chạy đua thành tích bằng mọi giá khiến SEA Games càng trở nên “méo mó” trong mắ
Mẹo thắng của Tuấn Quỳnh: Hét to cho đối thủ... sợ

Mẹo thắng của Tuấn Quỳnh: Hét to cho đối thủ... sợ

Trong ngày thi đấu đầu tiên môn bóng bàn SEA Games 28, ở nội dung đánh đôi, Trần Tuấn Quỳnh và đồng đội Nguyễn Anh Tú đã thi đấu xuất sắc, giành quyền vào bán kết. Công lớn trong thành tích này thuộc về lão tướng Tuấn Quỳnh, khi anh “át vía” đối thủ không chỉ bằng tài năng mà còn nhờ vào... những pha ăn mừng đầy cảm hứng.
ĐT Bóng bàn, Bơi nghệ thuật và Đấu kiếm "săn vàng"

ĐT Bóng bàn, Bơi nghệ thuật và Đấu kiếm "săn vàng"

Chiều hôm nay, lúc 14 giờ 50 phút (giờ Singapore, hơn giờ VN 1 tiếng), đội tuyển Bóng bàn Việt Nam với 13 thành viên sẽ đáp chuyến bay đến sân bay Changi để bắt đầu hành trình săn HCV khi môn thể thao này khởi tranh khá sớm từ ngày 02/06. Trong khi đó vào ngày mai và ngày mốt, các thành viên đội Bơi nghệ thuật và Đấu kiếm cũng có mặt tại đảo quốc sư tử với mục tiêu giành thành tích cao nh
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang