Túi xách: Đẹp thôi chưa đủ!

Thứ Bảy, ngày 09/04/2016 03:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thậm chí có là một chiếc túi kinh điển kiểu Chanel Boy đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó cho mọi sự kiện.

Túi xách: Đẹp thôi chưa đủ! - 1

Thiếu túi xách, phụ nữ sẽ gặp nhiều phiền toái

Một chiếc túi xách trông có vẻ đẹp chưa phải là tất cả những gì bạn cần. Đừng vội coi nhẹ thứ phụ kiện này, bởi cũng như giày dép, phụ nữ ra phố mà thiếu túi xách thì thật là phiền toái.

1. Những chiếc túi với kích cỡ khác nhau là điều cần thiết!

Túi xách: Đẹp thôi chưa đủ! - 2

Đi cùng với nhu cầu chứa đồ dùng cá nhân mỗi lúc một thay đổi của phụ nữ là những chiếc túi xách với đủ mọi kích cỡ. Lúc thì bạn chỉ cần túi xách để đựng chiếc điện thoại và thẻ tín dụng; có lúc lại muốn mang theo cả kem chống nắng, son môi, kính râm hay cả tá phụ kiện… Mỗi lúc như vậy, bạn nên đảm bảo mình có nhiều hơn một kích cỡ cho kiểu túi yêu thích.

Bên cạnh đó, với mỗi trang phục, bạn lại cần mang một dáng túi cho phù hợp, và đó cũng chính là lý do một kiểu túi, một kích cỡ túi không bao giờ là đủ!

2. Không nhất thiết phải là túi hiệu, nhưng phải đảm bảo không-tì-vết!

Túi xách: Đẹp thôi chưa đủ! - 3

Cũng như giày dép, túi xách chỉ đẹp nhất khi nó ở trạng thái bóng bẩy, không tì vết! Tuyệt đối đừng tiếc rẻ những chiếc túi bị hỏng khóa, trầy da hay tệ hơn là lớp lót trong đã rách te tua do được làm từ loại vải kém chất lượng.

Người ta có thể không phán xét khi bạn mang một chiếc túi của thương hiệu bình dân, nhưng một chiếc túi vết những vết xước, dính bẩn thì lại khác đấy.

3. Một chiếc túi không thể dùng cho mọi sự kiện

Túi xách: Đẹp thôi chưa đủ! - 4

Thậm chí có là một chiếc túi kinh điển kiểu Chanel Boy đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó cho mọi sự kiện. Bạn cần một kiểu đơn giản đi làm hàng ngày, một kiểu sang trọng và long lanh hơn cho tiệc tùng, một kiểu nhẹ nhàng nhưng tiện lợi cho đi chơi hoặc shopping..

Và nhớ, hãy biết đâu là sự kiện quan trọng để đầu tư những chiếc túi xịn, bạn sẽ không phải thất vọng về sự lựa chọn của mình!

4. Vệ sinh túi xách thường xuyên nhất có thể

Túi xách: Đẹp thôi chưa đủ! - 5

Ngoài việc lau chùi bên ngoài cho bóng loáng, phần bên trong những chiếc túi xách cũng cần được vệ sinh thường xuyên nếu bạn không muốn điện thoại, giấy thấm dầu hay đống mỹ phẩm của mình chứa đầy vi khuẩn.

5. Túi xách cần một không gian riêng để cất giữ

Túi xách: Đẹp thôi chưa đủ! - 6

Cũng như những đôi giày cần tới một chiếc tủ đựng riêng, túi xách cũng cần một không gian đủ rộng rãi, đủ khô ráo để bảo quản. Bạn không nên nhồi nhét chúng cùng với đống quần áo hay treo chúng lên cánh tủ hoặc những chiếc mắc. Cách làm này sẽ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ và độ bền đẹp của túi.

Hãy chừa lại một ngăn đủ lớn trong chiếc tủ gỗ hoành tráng để giữ cho những chiếc túi không bị mất phom dáng và luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Túi xách thời trang
Báo lỗi nội dung