Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo

Thứ Năm, ngày 27/06/2013 08:26 AM (GMT+7)

Olivia Palermo thường tỏa sáng với những chiếc vòng cổ ấn tượng.

Statement Necklaces - Dây chuyền, vòng cổ có kiểu dáng ấn tượng đang là xu hướng hot trên toàn thế giới. Nó được yêu thích từ mùa xuân cho tới nay và đặc biệt hài hòa với các thiết kế thời trang mùa hè thoáng mát, sexy đôi khi là cả "thiếu thốn". Vòng cổ ấn tượng luôn có kích cỡ lớn, mặt rộng, nhiều điểm nhấn hoặc nhiều mặt dây chuyền.

Các nhà mốt trên khắp hành tinh đã tung ra hàng ngàn mẫu thiết kế trang sức khác nhau thuộc dòng này. Chúng cũng đa dạng về chất liệu, phong phú về kiểu dáng và vô tận về màu sắc hay cách kết hợp chất liệu như mọi xu hướng trang sức khác.

Tiếp theo, với kích cỡ và độ phủ rộng trên cổ và ngực, những chiếc vòng này rất hợp với thời trang sexy. Những chiếc váy, áo quây cúp ngực hoặc đổ cổ sâu sẽ bớt phong phanh hoặc trống trải nhờ độ rủ và khả năng bao trùm của vòng cổ ấn tượng.

Ngoài ra, kiểu trang sức độc đáo ấy còn rất dễ sử dụng và rất linh hoạt trong việc phối hợp với đủ các phong cách, xu hướng thời trang khác nhau. Đôi khi chỉ với một chiếc vòng, bạn gái đã có thể tạo ra nhiều vẻ đẹp và "hương vị" khác nhau.

Chính bởi sự hấp dẫn này, vòng cổ ấn tượng đã được đông đảo các ngôi sao cũng như các cô gái yêu thích. Tại Hollywood, người đẹp Olivia Palermo đã không ít lần tạo được điểm nhấn trong lòng người hâm mộ với kiểu thời trang này.  Không quá lời khi nói rằng mỗi lần xuất hiện, Olivia Palermo lại mang theo một "báu vật" để tỏa sáng và đó thường là những chiếc dây chuyền có kiểu dáng ấn tượng.

Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo - 1

Olivia Palermo có phong cách thời trang ngọt ngào và nữ tính

Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo - 2

Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo - 3

Người đẹp được mệnh danh là "nàng thơ" của đường phố và thực chất cô cũng là nàng thơ của rất nhiều thương hiệu thời trang

Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo - 4

Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo - 5

Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo - 6

Người đẹp sở hữu BST vòng cổ đa dạng và thú vị

Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo - 7

Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo - 8

Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo - 9

Bên cạnh vòng cổ, Olivia Palermo còn có rất nhiều trang sức đẹp mắt khác

Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo - 10

Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo - 11

Trang sức ấn tượng của Olivia Palermo - 12

Siêu sao thời trang và những chiếc vòng tay ấn tượng

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)