Trang phục hình rồng bị ví như rết của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ

Thứ Tư, ngày 13/11/2019 11:06 AM (GMT+7)

3 trang phục dân tộc để Hoàng Thùy mặc tại Miss Universe 2019 chính thức lộ diện.

Trang phục hình rồng bị ví như rết của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Trang phục dân tộc mang tên Vùng đất 9 rồng khiến Hoàng Thùy cảm thấy nặng và phần áo siết chặt lấy cổ của cô.

Hoàng Thùy tỏ thái độ không hài lòng với 3 trang phục dân tộc ngày thử đồ.

Trang phục dân tộc của các đại diện Việt Nam khi đến tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế luôn được giới mộ điệu sắc đẹp cực kỳ quan tâm. Hiểu rõ điều đó, tại Miss Universe Vietnam, mỗi năm cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc” được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều mẫu thiết kế vô cùng táo bạo, đặc sắc. Và tại cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019”, Top 3 thiết kế trang phục dân tộc được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo và sự cố vấn của các mentor đó chính là: Café phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức); Cò (Nguyễn Đức Liêm); Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha). 

Trải qua thời gian chuẩn bị, các bộ trang phục được thực hiện thành sản phẩm và đang ngày càng hoàn thiện cùng với Hoàng Thùy. Mỗi bộ trang phục là một màu sắc khác nhau và đều mang trong mình một nét đặc trưng của dân tộc. Nếu như Café phin sữa đá mang nét văn hóa uống café bằng phin độc đáo chỉ có ở Việt Nam thì Cò lại tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam vừa thân thương vừa quen thuộc. Vùng đất chín rồng nói lên nguồn gốc tên gọi Cửu Long Giang đã xuất hiện khi người dân nước Nam dưới thời Nguyễn khai hoang. 

Trang phục hình rồng bị ví như rết của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Trang phục khá nặng nên khiến cô khó mà tự mặc khi đi thi.

Trang phục hình rồng bị ví như rết của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Trang phục mang cảm hứng về cà phê sữa đá.

Trang phục hình rồng bị ví như rết của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Hoàng Thùy như cô nàng robot trong trang phục này.

Tuy nhiên trong đoạn teaser hé lộ của tập 5, Hoàng Thùy đã phải rất chật vật để có thể thử hết cả ba bộ trang phục truyền thống. Sau khi xem qua cả ba bộ trang phục, Hoàng Thùy nhận định rằng: “Bản thực tế rất là khác so với bản vẽ mà trước đây Thùy được xem”. Không những vậy, một bộ trang phục còn bị Hoàng Thùy nhận xét: “Em không hề thấy nó đẹp và em cũng không thích nó luôn!”. Bên cạnh đó, mentor Nguyễn Minh Tuấn của bộ trang phục Café phin sữa đá còn đưa ra một số nhận định của mình về bộ trang phục: “Với cương vị là một mentor thì mình cũng có nói với anh Đức những điều mà mình mong muốn nhưng anh Đức cứ phớt lờ hoặc là cứ im lặng thì mình cũng không biết cách nào để giải quyết vấn đề”.

Trước khi đi đến quyết định cuối cùng lựa chọn bộ trang phục sẽ đồng hành cùng mình tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy cũng đã được ekip chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi shooting và chỉnh sửa bộ trang phục sao cho phù hợp nhất. Một vài hình ảnh nhỏ trong buổi shooting cho thấy có vẻ như Hoàng Thùy phải rất chật vật để có thể mặc những bộ trang phục dân tộc lên mình.

Trang phục hình rồng bị ví như rết của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ - 6

Hoàng Thùy chưa có lựa chọn cuối cùng cho trang phục cô sẽ mặc tại Miss Universe 2019.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/trang-phuc-dan-toc-hinh-rong-bi-vi-nhu-ret-cua-hoang-thuy-tai-hoa-h...

Minh Hằng, Diễm My 9X sexy với bikini sau đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi

2 nàng diễn viên đã có màn đọ dáng với đồ bơi sexy sau khi dự siêu đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng...

Theo Nhã Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot