Thì ra người thành đạt thường mang 5 kiểu giày này

Đến biểu tượng thời trang như Victoria Beckham mà cũng mê mẩn sneaker trắng thì đủ biết đôi giày ấy “có giá” như thế nào!

Thì ra người thành đạt thường mang 5 kiểu giày này - 1

Thời trang là một phần quyết định sự thành đạt của phái đẹp

Thời trang và sự thành công là hai yếu tố luôn song hành. Điều đó lý giải vì sao ngày nay, càng những người phụ nữ thành đạt lại càng đầu tư nhiều hơn cho vấn đề ăn mặc.

Có bao giờ bạn thắc mắc những người phụ nữ vừa đẹp vừa thành đạt, vừa nổi tiếng trên thế giới mặc gì, mang giày thế nào?

1. Giày cao gót màu đen

Thì ra người thành đạt thường mang 5 kiểu giày này - 2

Thì ra người thành đạt thường mang 5 kiểu giày này - 3

Đôi giày “quyền lực” nhất trong tủ giày của mọi quý cô không nằm ngoài tầm ngắm của những người phụ nữ ăn nên làm ra. Đây là kiểu giày dễ dàng phối với mọi kiểu trang phục, nhất là những bộ cánh đòi hỏi sự chỉn chu, sang trọng và giúp làm toát lên vẻ đẳng cấp của nhóm phụ nữ thành đạt.

2. Giày hở gót/dép lê

Thì ra người thành đạt thường mang 5 kiểu giày này - 4

Thì ra người thành đạt thường mang 5 kiểu giày này - 5

Bên cạnh yếu tố thời trang, những quý cô nổi tiếng như Jessica Alba hay Ashley Graham cũng rất chú trọng đến sự thoải mái khi mang giày dép, bởi công việc yêu cầu họ thường xuyên di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Đó là lý do khi xuất hiện ở sân bay, họ thường mang những đôi giày thoải mái như mules (hở gót) hay dép lê êm ái. Đây là những kiểu giày đang rất thịnh hành, đồng thời mang lại sự dễ chịu tối đa cho chủ nhân.

3. Sneaker trắng

Thì ra người thành đạt thường mang 5 kiểu giày này - 6

Thì ra người thành đạt thường mang 5 kiểu giày này - 7

Đến biểu tượng thời trang như Victoria Beckham mà cũng mê mẩn sneaker trắng thì đủ biết đôi giày ấy “có giá” như thế nào! Không chỉ bà Becks mà cả blogger chưa-bao-giờ-mặc-xấu Olivia Palermo cũng bị sneaker trắng lấy lòng. Phối cùng những trang phục sang chảnh, đôi giày trắng có thiết kế đơn giản khiến người mặc trông cá tính và năng động gấp bội.

4. Sandal buộc dây

Thì ra người thành đạt thường mang 5 kiểu giày này - 8

Thì ra người thành đạt thường mang 5 kiểu giày này - 9

Đôi sandal khiến bước đi của mọi quý cô trở nên thanh thoát, uyển chuyển đây rồi! Dù mặc quần hay mặc váy, dù tới công sở hay dự sự kiện, sandal buộc dây với nhiều kiểu biến tấu đều dễ dàng biến bạn thành quý cô thanh lịch. Chưa kể là kiểu sandal này còn cực kỳ chắc chân, rất thuận tiện trong việc di chuyển dù là kiểu cao gót.

5. Bốt da lộn

Thì ra người thành đạt thường mang 5 kiểu giày này - 10

Thì ra người thành đạt thường mang 5 kiểu giày này - 11

Chất liệu da lộn luôn tạo cảm giác đắt tiền đồng thời phối đồ dễ hơn so với da thường, có phải vì thế mà đến cả người nổi tiếng khó tính như “bà trùm Vogue Anna Wintour cũng thường xuyên kết thân với giày bốt da lộn?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN