Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế

Với gu thẩm mỹ tinh tế, Tăng Thanh Hà đã khiến món hàng hiệu có cơ hội tỏa sáng.

Người ta nói rằng "Chiếc áo chẳng làm nên thầy tu", những món hàng hiệu chẳng thế nào làm nên đẳng cấp của một con người. Duy chỉ có sự tinh tế của con người mới có thể làm bật lên nét sang trọng của những món hàng vốn được xem là xa xỉ. 

Và tất nhiên, không phải ai cũng có được gu thẩm mỹ tinh tế và đẳng cấp. Thế nên, chẳng có gì khó hiểu khi rất nhiều người, thậm chí cả những "yêu nữ hàng hiệu" của showbiz thường xuyên bị chê xấu dù diện thời trang đắt tiền. Làng giải trí Việt không hiếm những cái tên thích khoe khoang hàng hiệu để chứng minh mức độ chơi ngông, chơi sang của mình. Thi thoảng, họ lên báo "ông ổng" kể về giá trị những món đồ xa xỉ đang sở hữu. Tuy nhiên, có lẽ chỉ khi họ tiết lộ giá trị, nguồn gốc của món hàng đó, thì dân tình mới vỡ lẽ, hóa ra họ đang dùng hàng hiệu. Bởi trông họ mặc hàng hiệu... thường và "sến" quá!

Giữa rừng kiều nữ mê hàng hiệu của showbiz, thực sự chỉ có vài cái tên  biết và khai thác được giá trị của hàng hiệu. Họ xài hàng hiệu đẹp và tinh tế đến mức, có đôi lúc chỉ dùng hàng bình dân thôi nhưng người ta vẫn một mực khăng khăng rằng, chắc hẳn bộ cánh ấy phải thuộc thương hiệu thời trang cao cấp nào đó!

Trong số đó, phải kể đến Tăng Thanh Hà!

Được biết, ngoài việc làm chủ một tập đoàn lớn, gia đình của Louis Nguyễn còn có các công ty gia đình đang sở hữu nhượng quyền nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm hàng đầu thế giới để kinh doanh ở Việt Nam. Dù chồng mới cưới sở hữu nhiều thương hiệu thời trang lớn, và hẳn nhiên cô cũng được "thơm lây" với những món hàng xịn. Tuy nhiên, cô lại chọn cho mình phong cách đơn giản nhưng thanh lịch với hàng hiệu.

Không khoe khoang ồn ào, chẳng chú trọng vào món hàng "bóng bẩy" và xa hoa quá mức như những kiều nữ khác trong showbiz, Tăng Thanh Hà đủ tỉnh táo để chọn cho mình trang phục, phụ kiện phù hợp với phong cách mà cô gây dựng. Cùng với gu thời trang thanh lịch, đơn giản, Tăng Thanh Hà khéo léo phối hợp những phụ kiện thật hài hòa làm nên tổng thể quý phái, sang trọng và vô cùng cuốn hút. 

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 1

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 2

Chiếc váy cưới tuyệt đẹp và phù hợp khiến Tăng Thanh Hà đẹp như tiên nữ trong ngày vu quy đủ chứng minh con mắt thẩm mỹ tinh tế của "ngọc nữ". Chiếc váy hiệu Monique Lhuillier có giá gần 207 triệu (9.900 USD)

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 3

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 4

 Chiếc túi hiệu Parada có giá khoảng 44 triệu đồng (2.100 USD)

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 5

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 6

Dòng túi Diorissimo da trơn có giá từ 3.700 - 4.700 USD với 3 size (khoảng 77,7 triệu đồng - 98,7 triệu đồng)

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 7

Ngoài những thương hiệu thời trang cao cấp, Tăng Thanh Hà còn có BST thời trang hàng hiệu giá bình dân của Zara

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 8

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 9

Những mẫu đầm zara được cô phối hợp rất hài hòa, tinh tế, tông xuyệt tông với phụ kiện khiến Hà Tăng luôn thu hút mọi góc nhìn

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 10

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 11

Túi đeo vai hiệu Miu Miu được kết hợp hài hòa với blazer trẻ trung

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 12

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 13

BST túi hiệu Chanel giá trị hàng nghìn đô của Hà Tăng chỉ được dùng khi chúng hài hòa với tổng thể trang phục cô chọn lựa

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 14 Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 15

Tăng Thanh Hà và gu xài đồ hiệu tinh tế - 16

Kính mắt Miu Miu phù hợp với tông màu của trang phục

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN