Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ"

Không chỉ Linh Nga mà cả hai nàng thơ Ngô Thanh Vân và Diễm My 6X đều gặp khó khăn khi sải bước trên loại sàn diễn bằng đá này.

Mặc dù là diễn viên múa chuyên nghiệp, quen nhảy múa trên nhiều mặt sàn, nhưng “nàng thơ” Linh Nga cũng có lúc vấp chân khi catwalk trên sàn diễn bằng đá của NTK Đỗ Mạnh Cường. Không chỉ có Linh Nga, cả "đả nữ" Ngô Thanh Vân và nữ diễn viên Diễm My 6X cũng bị những sự cố tương tự. Bên cạnh đó, dáng đi vẩy tay "như đi chợ" của Linh Nga cũng khiến không ít khán giả tủm tỉm cười.

Các nàng thơ khó khăn khi trình diễn

Với “nàng thơ” Diễm My 6X, sàn catwalk bằng đá khá trơn, cộng với chiếc váy ren có tà áo quá dài của Đỗ Mạnh Cường đã khiến các bước sải chân của chị không còn thoải mái, dẫn đến việc biểu cảm trên gương mặt cũng bị ảnh hưởng. Do đó mà không khí lãng mạn khi các nàng thơ xuất hiện trên đường phố Paris theo đúng ý đồ của nhà thiết kế ít nhiều cũng bị “bay” đi mất.

Khác biệt với những show thời trang chuyên nghiệp khác, “The Muse” lại chọn mặt sàn catwalk bằng đá hoa cương trơn và dễ té ngã thay vì sàn gỗ thông thường, chính người mẫu Xuân Lan cũng đã cảnh báo trước đó là sàn catwalk này có nguy cơ “gây khó” cho những người mẫu nào chưa tập luyện thuần thục.

Nhưng khi đó, có lẽ Ban tổ chức đã “quên” mất các “nàng thơ” - tâm điểm chính của chương trình, rằng họ là diễn viên và là nghệ sĩ múa chứ không phải là người mẫu chuyên nghiệp. Vì vậy, dù sân khấu thể hiện sự hào nhoáng và gợi nhắc đến không khí lãng mạn của đêm đường phố Paris, nhưng những bước sải chân của các nàng thơ không được nhẹ nhàng bay bổng. Họ bước từng bước với sự dè chừng, cẩn thận để không bị trượt ngã. Việc này khiến cho không gian buổi diễn chưa được hoàn hảo như mong đợi. Chưa kể đã có một người mẫu vấp ngã liên tục và một người mẫu khác cũng loạng choạng vồ ếch vì sàn catwalk này.

Người mẫu vấp ngã trên sàn diễn

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 1

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 2

Sàn catwalk được sáng tạo bằng chất liệu đá đã vô tình thử thách các nàng thơ

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 3

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 4

Ngô Thanh Vân và Linh Nga, dù chuyên nghiệp nhưng cũng có lúc bị vấp chân vì loại sàn trơn và gồ ghề này

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 5

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 6

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 7

Vất vả nhất là đàn chị Diễm My 6X, do không quen với sàn đá trơn, cộng với vạt áo quá dài, làm cho những bước chân của chị trở nên đề phòng hơn, và vì vậy mà biểu cảm trên khuôn mặt cũng bị giảm đi đáng kể

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 8

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 9

Mặc dù vậy, với sự cố gắng của cả 3 nàng thơ, họ đã có những giây phút rất “phiêu” trên sân khấu

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 10

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 11

Ngô Thanh Vân đẹp ma mị dưới ánh đèn

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 12

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 13

Dù bộ trang phục khá cứng và không hợp lắm với phong cách nàng thơ Linh Nga, nhưng là một diễn viên múa chuyên nghiệp, nên người đẹp đã có những phút biến hóa và nỗ lực ấn tượng

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 14

Sàn catwalk đắt tiền làm khó "nàng thơ" - 15

Đã bước qua tuổi ngũ tuần, nhưng Diễm My 6X vẫn rất rạng ngời. Chị nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả trong suốt thời gian trình diễn, dù gặp nhiều khó khăn từ sàn diễn bằng đá này.

Ảnh: Hiển Khuất
Video: Infonet

Chia sẻ
Theo Thùy Miêng (Khampha.vn)
Phiếm chuyện thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung