Quỳnh Nga chọn váy cưới cho nàng dâu

Thứ Bảy, ngày 30/03/2013 11:24 AM (GMT+7)

Cùng với nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ, cô "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đem đến một số gợi ý giúp nàng dâu tương lai trông thật duyên dáng, nữ tính trong ngày trọng đại.

Sự kiện:

Váy cưới đẹp

Tín đồ, đặc biệt là những cô dâu tương lai sẽ tìm thấy nhiều điều hơn mong đợi trong bộ ảnh này của Quỳnh Nga. Đầu tiên phải nhắc đến váy cưới mà cô nàng "cá sấu chúa" sử dụng. Được may trên chất liệu vải đặc thù như voan, lụa, satin, vì thế những thiết kế này đều toát ra được tinh thần của một chiếc váy cưới. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí không quá cầu kỳ nhằm đề cao sự đơn giản, nữ tính và duyên dáng mà nhiều cô dâu đòi hỏi cho chiếc váy mình mặc trong ngày trọng đại trong đời. Tại bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng chụp đồ cưới Nguyễn Vũ, Quỳnh Nga đem đến hai thiết kế váy cưới vừa đẹp lại phù hợp với nhiều dáng người. Một là váy quây giúp nàng dâu khoe được bờ vai ngọt ngào, chiếc còn lại có thiết kế phần thềm ngực và tay vô cùng sexy với vải voan ren đan lồng khéo léo. 

Ngoài "nhân vật chủ chốt" là váy cưới, êkip cũng rất để ý những chi tiết đi kèm. Đó là phụ kiện giúp các nàng dâu trở nên hoàn hảo nhất. Nắm bắt được xu hướng sử dụng voan, hoa... cài đầu cho cô dâu, tín đồ có thể bắt gặp những item này trong bộ ảnh. Cách trang điểm của Quỳnh Nga cũng là điều cần phải học hỏi. Với đôi mắt đánh khá đậm, song môi và má lại nhẹ nhàng nhằm tạo sự hài hòa cho khuôn mặt. 

Cùng xem bộ ảnh Quỳnh Nga xinh đẹp với trang phục cưới:

Quỳnh Nga chọn váy cưới cho nàng dâu - 1

Chiếc váy quây giúp các nàng dâu khoe được bờ vai ngọt ngào

Quỳnh Nga chọn váy cưới cho nàng dâu - 2

Quỳnh Nga chọn váy cưới cho nàng dâu - 3

Phần đuôi váy được may dài giúp từng bước chân cô dâu thêm uyển chuyển và thu hút

Quỳnh Nga chọn váy cưới cho nàng dâu - 4

Quỳnh Nga chọn váy cưới cho nàng dâu - 5

Đi kèm là những món phụ kiện khá đơn giản về kiểu dáng. Đó là chiếc mũ voan cài đầu, khuyên tai nhỏ xinh đính đá sang trọng và đôi găng tay

Quỳnh Nga chọn váy cưới cho nàng dâu - 6

Quỳnh Nga chọn váy cưới cho nàng dâu - 7

Quỳnh Nga chọn váy cưới cho nàng dâu - 8

Phong cách trang điểm này giúp các nàng dâu có "cửa sổ tâm hồn" to và cuốn hút

Quỳnh Nga chọn váy cưới cho nàng dâu - 9

Quỳnh Nga chọn váy cưới cho nàng dâu - 10

Một thiết kế váy cưới khác dành cho những nàng dâu tự tin với vòng 1

Make up: Lê Duy
Hair: Hương
Photographer: Nguyễn Vũ

Theo Trang Anh (Khampha.vn)

sự kiện Váy cưới đẹp