Quy tắc thời trang sang trọng, tránh lỗi mặc lố bịch cho phụ nữ đứng tuổi

Thứ Tư, ngày 12/02/2020 05:50 AM (GMT+7)

Tổng hợp những mẹo nhỏ cực ngắn dành cho các quý cô, quý bà đứng tuổi.

Quy tắc thời trang sang trọng, tránh lỗi mặc lố bịch cho phụ nữ đứng tuổi - 1

Phụ nữ nên chăm sóc cho vẻ ngoài chỉn chu ở mọi lứa tuổi. Một lẽ hiển nhiên thời trang không chỉ dành cho những người trẻ tuổi và vì thế bạn nên thay đổi phong cách phù hợp không ngừng nghỉ. Vì vậy, đối với mọi phụ nữ yêu thời trang, và thích vẻ ngoài hoàn hảo, hãy cố gắng tránh những sai lầm thời trang này. Tránh chúng càng nhiều càng tốt bởi vì bạn sẽ trông thật lố bịch, đặc biệt là khi bạn trên 50 tuổi.

Quy tắc thời trang sang trọng, tránh lỗi mặc lố bịch cho phụ nữ đứng tuổi - 2

Phụ nữ muốn mặc đẹp cần một chút tinh tế khi xử lý trang phục.

1. Tránh quần lycra (loại quần vài thun bóng, co giãn) vì chúng không mang lại cho bạn bất kỳ lợi thế nào về việc ăn gian hình thể cả! Chúng sẽ làm cho trang phục của bạn trông rẻ tiền và lỗi thời.

Quy tắc thời trang sang trọng, tránh lỗi mặc lố bịch cho phụ nữ đứng tuổi - 3

Quần lycra chỉ dành cho phụ nữ trẻ.

2. Vào mùa hè, chất liệu vải cotton nên là người bạn thân thiết khi nói đến thời trang. Ngay cả khi chất liệu bông sẽ dễ bị nhàu nát, nó trông tuyệt vời vào mùa hè rất thoải mái ở nhiệt độ cao.

3. Mặc trang phục giản dị, bởi vì khi chúng ta già đi, kích thước của chúng ta không còn hoàn hảo nữa và để che đi những khuyết điểm nhỏ của cơ thể, tốt nhất bạn nên mặc trang phục giản dị, không phải váy bó sát hay áo khoác cong.

Quy tắc thời trang sang trọng, tránh lỗi mặc lố bịch cho phụ nữ đứng tuổi - 4

4. Nhấn mạnh vòng eo của bạn bằng một chiếc thắt lưng nếu bạn vẫn giữ được vòng 2 eo ót dù tuổi tác. Thay vì mặc quần áo hình khối, rộng thùng thình, quá khổ, bạn có thể chọn đeo thắt lưng hoặc dây để làm nổi bật vòng eo của mình. Phụ nữ không có eo đẹp có thể mặc suông nhưng không nên quá rộng.

5. Làm cho trang phục của bạn trông trẻ hơn một chút với mẹo này. Ngay cả một bộ trang phục cổ điển và nghiêm túc cũng có thể được mặc với phụ kiện trông đáng yêu, vui vẻ, bởi vì nó mang lại cảm giác tươi mới.

Quy tắc thời trang sang trọng, tránh lỗi mặc lố bịch cho phụ nữ đứng tuổi - 6

6. Ngọc trai là phụ kiện hoàn hảo khi bạn trên 50 tuổi. Để tinh tế, bạn luôn có thể chọn đeo chuỗi ngọc trai cổ điển. Cẩn thận đừng đeo thứ này nếu bạn có một bộ trang phục sáng bóng. Bạn sẽ trông thật phô trương, kém sang.

Quy tắc thời trang sang trọng, tránh lỗi mặc lố bịch cho phụ nữ đứng tuổi - 7

Chọn nữ trang thanh mảnh giúp quý bà trông trẻ hơn!

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/quy-tac-thoi-trang-sang-trong-tranh-loi-mac-lo-bich-cho-phu-nu-dung...

Cùng chọn màu quần áo hợp phong thủy cho bạn

Hãy cùng xem những tông màu hot nhất năm nay, bạn sẽ tìm ra những xu hướng mới cho chính mình.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp