Người đẹp thời nay còn biết thẹn thùng?

Liệu khi ngắm lại những khoảnh khắc xấu xí của mình, các giai nhân có đỏ mặt thẹn thùng hay tặc lưỡi kệ thây?

Váy xẻ tà – bảo bối của phái đẹp ưa thích phong cách thời trang sexy. Chiếc váy với đường xẻ gợi cảm cũng được coi như thông điệp giúp phụ nữ nói giùm cơ thể họ với người xung quanh rằng: Tôi tràn đầy sức trẻ, tôi gợi cảm, hiện đại và rất thời trang trong cách ăn mặc. Không người đàn ông nào có thể làm ngơ trước một người đẹp sở hữu đôi chân thon mượt đang đưa đẩy đôi gót hồng lả lơi bước về phía mình trong chiếc váy xẻ gợi cảm.

Showbiz Việt và thế giới đã xuất hiện vô số những chiếc đầm xẻ tả vô cùng quyến rũ. Chắc chắn rằng đó đều là những chiếc váy rất đẹp và được bán với những mức giá mà không phải ai trong chúng ta cũng có thể sẵn sàng chi tiền mua về.  Những chiếc đầm này được cắt may, trang trí vô cùng khéo léo tinh tế nhằm tôn vinh nét đẹp nữ tính của người mặc. Chúng được xem là những tác phẩm thời trang của các NTK nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Không ít người đẹp đã ghi danh bằng những chiếc váy hoàn hảo cả về màu sắc kiểu dáng cho đến sự khéo léo tế nhị trong cách sử dụng. Bên cạnh đó, báo chí bốn phương cũng đã rất nhiều lần phê phán những ngôi sao với lối ăn mặc thực dụng và phản cảm. Nếu không tỉnh táo, người mặc sẽ phải cắn răng trả cái "giá chát" cho nó.

Không đâu xa, mới tuần trước chiếc váy sexy và xinh đẹp là thế mà lại khiến cô người mẫu bị "dính phốt" trước ống kính, hôm qua nó còn vừa làm cho người đẹp nọ bẽ bàng trước cơn gió "độc". Không chừng đêm nay, thêm một ca sĩ tuổi không già cũng chẳng trẻ bị váy xẻ "cảnh cáo" khi đương mải mê trổ tài vũ đạo trên sân khấu.

Chuyện kể rằng có người đẹp thổ lộ cảm giác thẹn thùng vì danh hiệu á hậu "ao làng", có người đẹp thẹn thùng vì bị quên lời bài hát, có người đẹp thẹn thùng vì áo bị rách, váy bị tụt trước chốn đông người. Nhưng với vô số những người đẹp quá bạo tay vén váy khoe chân mà công chúng đã được biết, được thấy, đã có giai nhân nào đỏ mặt xấu hổ và thấy có lỗi với khán giả khi xem lại những khoảnh khắc xấu xí của mình, hay chỉ tặc lưỡi kệ thây?!

Người đẹp thời nay còn biết thẹn thùng? - 1

Cẩn trọng với hình ảnh như Ngô Thanh Vân nhưng không hẳn lúc nào cô cũng bảo vệ được mình

Người đẹp thời nay còn biết thẹn thùng? - 2

Người đẹp thời nay còn biết thẹn thùng? - 3

Á hậu Hoàng Anh và Bảo Thy với những hình ảnh thiếu tế nhị

Người đẹp thời nay còn biết thẹn thùng? - 4

Lưu Gia Linh mải mê nâng váy mà quên đi giới hạn

Người đẹp thời nay còn biết thẹn thùng? - 5


Người đẹp kiêu kỳ và cố gắng gây ấn tượng bằng cách thiếu thẩm mỹ

Người đẹp thời nay còn biết thẹn thùng? - 6

Thích Vi Lượng với những gam màu đối lập

Người đẹp thời nay còn biết thẹn thùng? - 7

Yasmine Petty múa may quá lố trên thảm đỏ

Người đẹp thời nay còn biết thẹn thùng? - 8

Rihanna làm hỏng chiếc váy xinh đẹp kiều diễm

Chia sẻ
Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung