Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng"

"Tôi nhiều lần phải tự tay xé vải, cắt đầm của chị Trinh. Tôi gào thét "ôi ngực đâu? ôi vòng 3 nóng bỏng đâu?" những lần đó chị ấy đều ngỡ ngàng, ngạc nhiên" - stylist Nguyễn Đức Thạnh kể lại.

Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" - 1

Mỗi lần cô xuất hiện trên thảm đỏ là mỗi lần người hâm mộ được dịp trầm trồ bởi đẹp, gợi và cá tính, phong cách thay đổi liên tục đa sắc màu. 

Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" - 2

Hình ảnh Phương Trinh Jolie mặc bodysuit màu nude với lớp áo lưới bên ngoài mặc như không, tạo hiệu ứng thị giác tuyệt đẹp mang tới hình ảnh gợi cảm cho cô.

Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" - 3

Chất liệu vải lưới xuyên thấu bên ngoài phủ kín cơ thể nhưng không nuốt chửng đường cong nữ ca sĩ. Nhiều khán giả bình luận chiếc váy như lưới bắt cá, nhất là trong cách tạo dáng cô bung tà lên cao càng giống hơn. 

Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" - 4

Người đứng sau cho tạo hình này của cô chính là stylist trẻ Nguyễn Đức Thạnh. Chia sẻ thêm về phong cách mà anh muốn xây dựng cho nữ ca sĩ, stylist nói: "Tôi muốn hướng chị Trinh tới hình ảnh sexy nhưng tươi trẻ, tính thời trang luôn được đề cao trong mỗi thiết kế".

Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" - 5

Tất nhiên, một phần của sự gợi cảm có thể được quyết định bởi thần thái. Mỗi cá nhân đều có những cảm nhận khác nhau, có thể do bờ môi, ánh mắt hay body... trang phục chỉ là yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, nếu Phương Trinh  Jolie có đầy đủ các yếu tố nội tại nhưng khoác lên mình bộ cánh diêm dúa phản cảm thì cảm nhận tiêu cực từ công chúng là điều hoàn toàn có thể hiểu được. 

Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" - 6

Phong cách thời trang thảm đỏ chơi trội và quá nóng bỏng của Phương Trinh Jolie được stylist của cô tính toán kỹ càng, bởi ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh, nếu làm không khéo sẽ hứng đá dư luận.

Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" - 7

Bản thân Phương Trinh Jolie từng thừa nhận cô đã quen với những lời chỉ trích, công kích từ dư luận về phong cách thời trang nhưng cô bỏ ngoài tai và tin tưởng những gì đang xây dựng là đúng hướng.

Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" - 8

Váy áo hững hờ được sáng tạo từ các trang phục truyền thống như áo yếm kết hợp với chân váy dài ôm, khoe đường cong tạo nên một set đồ tông xuyệt tông. Trang phục thảm đỏ đáp ứng đầy đủ các yếu tố từ nổi bật, quyến rũ giúp Phương Trinh Jolie trở thành tâm điểm đám đông.

Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" - 9

Phong cách thời trang mà Phương Trinh Jolie hướng tới được chàng stylist trẻ ví von như cánh chim hải âu: khoáng đãng, tự do và ngày càng bay cao bay xa. 

Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" - 10

Nét cá tính kết hợp gợi cảm được hòa quyện vừa đủ trong mỗi trang phục mà ê kíp chuẩn bị cho cô. Mỗi thiết kế đều phải đáp ứng tiêu chí "khán giả cảm nhận được nét sexy của 1 Phương Trinh Jolie thay vì là nét lố lăng của 1 cô đào nào đó. Tôi nhiều lần phải tự tay xé vải, cắt đầm của chị Trinh. Tôi gào thét "ôi ngực đâu? ôi vòng 3 nóng bỏng đâu?" những lần đó chị ấy đều ngỡ ngàng, ngạc nhiên" - stylist Nguyễn Đức Thạnh kể lại.

Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" - 11

Sở hữu body nóng bỏng, chuẩn mẫu giúp Phương Trinh Jolie biến hóa thành công trong nhiều hình tượng khác nhau và luôn mang tới bất ngờ cho người hâm mộ mỗi khi cô xuất hiện.

Stylist xé áo, cắt váy của "ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng" - 12

Nguyễn Đức Thạnh hiện là sinh viên năm 2 ngành Marketing tại TP Hồ Chí Minh. Với stylist, Đức Thạnh coi như "cuộc tình đầu đời" khi bén duyên từ năm lớp 12. Thích được thử thách và chinh phục khi gặp phải những chông gai trong nghề stylist nên quyết tâm gắn bó. 

Nguồn: [Link nguồn]

Phương Trinh Jolie có phong cách thời trang ngày càng táo bạo

Phương Trinh Joile dẫn đầu nghệ sĩ nữ sở hữu phong cách thời trang nóng bỏng trong năm 2019.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhã Phong ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung