Nàng chân ngắn nên tránh xa 4 trang phục này

Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 03:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoặc là tôn lên những ưu điểm bằng trang phục, hoặc là tránh xa những món đồ vốn dĩ sinh ra không phải dành cho bạn.

Nàng chân ngắn nên tránh xa 4 trang phục này - 1

Cô nàng chân ngắn hãy tránh xa những item vốn không dành cho mình

Là phái đẹp, ai mà không mong ước sở hữu một thân hình lý tưởng, nhưng có mấy ai được mãn ý toại lòng. Do đó, phái đẹp cần hiểu rõ cơ thể của mình để hoặc là tôn lên những ưu điểm bằng trang phục, hoặc là tránh xa những món đồ vốn dĩ sinh ra không phải dành cho bạn.

Vậy nên, nếu không muốn đã thấp càng thấp hơn, thì các cô nàng chân ngắn cần tránh xa những item dưới đây:

1. Váy slip dress mix cùng áo len dáng dài thả suông

Nàng chân ngắn nên tránh xa 4 trang phục này - 2

Nàng chân ngắn nên tránh xa 4 trang phục này - 3

Sự kết hợp của váy ngủ slip dress cùng áo len dáng dài thả suông có vẻ đẹp thu hút khiến phái đẹp ai cũng đều mê mẩn. Tuy nhiên, kiểu mặc này chỉ phù hợp với những quý cô có thân hình cao ráo, chân dài, còn những chị em chân ngắn chớ nên mặc nếu không muốn chân đã ngắn càng ngắn hơn. Còn nếu như bạn vẫn muốn thử nghiệm item này, hãy sử dụng chiếc túi đeo thắt lưng để đảo ngược tình thế giúp cơ thể cân đối, gọn gàng hơn chỉ trong vòng một nốt nhạc.

2. Jumpsuit phong cách quân đội

Nàng chân ngắn nên tránh xa 4 trang phục này - 4

Nàng chân ngắn nên tránh xa 4 trang phục này - 5

Jumpsuit phong cách quân đội mang vẻ đẹp cá tính, khỏe khoắn có một sức hút khó cưỡng mà chắc hẳn quý cô nào cũng đều mong muốn sở hữu. Song ưu điểm cũng đồng thời là nhược điểm, vì phong cách này không dễ mặc chút nào, nhất là đối với những cô gái thấp bé, nhỏ nhắn. Bên cạnh đó, thoạt nhìn kiểu trang phục này khá tôn dáng, nhưng chất liệu lại có phần thô cứng sẽ dễ phô ra khuyết điểm chiều cao của bạn. Do đó, nếu bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn, cùng cơ thể đẫy đà, hãy kiên quyết cự tuyệt với item này.

3. Cả cây chất liệu da, hoặc giả da

Nàng chân ngắn nên tránh xa 4 trang phục này - 6

Nàng chân ngắn nên tránh xa 4 trang phục này - 7

Mặc cả cây chất liệu da tuy thời thượng, nhưng nó lại kén dáng cực kì. Bởi độ bóng của da, hoặc giả da sẽ làm cho bạn béo hơn trông thấy, ngoài ra chất liệu hơi dày dặn, cứng cáp cũng sẽ khiến cơ thể kém thanh thoát một cách đáng kể. Trong khi những quý cô chân ngắn muốn mặc đẹp cần lựa chọn cho mình những bộ trang phục khiến cho tổng thể trông mảnh mai, cân đối nhất, như vậy mới có thể giúp ăn gian chiều cao hiệu quả. Vì vậy, thay vì mặc cả cây chất liệu da thì chị em “3 mét bẻ đôi” chỉ nên sử dụng từ 1 đến 2 item da, hoặc giả da để làm điểm nhấn cho set đồ mà thôi.

4. Bộ suit rộng

Nàng chân ngắn nên tránh xa 4 trang phục này - 8

Nàng chân ngắn nên tránh xa 4 trang phục này - 9

Nếu bạn sở hữu chiều cao như người mẫu thì không có gì phải bàn, nhưng nếu chiều cao không phải là thế mạnh của bạn thì những bộ suit rộng là item mà bạn nên tránh xa. Bởi chúng khiến cho cơ thể bạn trông vừa béo vừa thấp không cách nào có thể cứu vãn. Thay vì mặc bộ suit rộng thì một bộ suit vừa vặn cơ thể, không quá rộng cũng không quá chật sẽ phù hợp với bạn hơn cả. Và set đồ sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn sử dụng thêm phụ kiện là chiếc thắt lưng, đừng quên nó luôn là vị cứu tinh cho chị em chân ngắn trong bất kể trường hợp nào.

4 kiểu dùng đồ hiệu dễ bị “tẩy chay”

Hàng hiệu rơi vào tay người không nắm rõ các công thức mix match dễ trở thành đồ bỏ đi.

Chia sẻ
Theo Luyen Vu (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp
Báo lỗi nội dung