Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh

Diva Mỹ Linh đang ngày càng thể hiện mối quan tâm đến thời trang hơn bao giờ hết. Nếu khắc phục được vài lỗi nhỏ trong cách ăn mặc hiện tại, chắc chắn hình ảnh của chị sẽ lôi cuốn hơn.

Trong làng nhạc trẻ Việt Nam, ca sĩ Mỹ Linh được xem là 1 trong 4 diva đình đám. Tên tuổi của chị gắn liền với nhiều ca khúc nổi tiếng như: "Thì thầm mùa Xuân", “Hà Nội đêm trở gió”, “Chị tôi”, “Hương Ngọc Lan”, “Trên đỉnh Phù Vân”, “Em mơ về anh”…

Đối với thế hệ 8X, Mỹ Linh là một sao sáng với những dấu ấn được khắc họa rõ nét qua nhiều giai đoạn phát triển sự nghiệp. Bằng tài năng nghệ thuật và sự nỗ lực không ngừng của bản thân, ca sĩ Mỹ Linh đã mang đến những sản phẩm âm nhạc có giá trị. Những phong cách âm nhạc mới mẻ được chị cùng ekip nhạc sĩ Anh Quân, Ban nhạc Anh em khai phá và mang đến những điểm nhấn mới cho nhạc Việt. “Tóc ngắn”, “Made in VietNam”, “Chat cùng Moza” là một trong những thành quả mà họ gặt hái được trong qua trình tìm tòi và sáng tạo nghệ thuật.

Mỹ Linh không chỉ gây ấn tượng với giọng hát đẹp, đôi mắt “biết nói” của chị cũng thu phục không ít khán giả. Hình ảnh gắn liền với phong cách của Mỹ Linh là mái tóc tém cá tính nhưng không kém phần nữ tính. Qua nhiều giai đoạn của quá trình phát triển sự nghiệp, mái tóc ngắn ấy cũng có những sự biến chuyển và thay đổi. Phong cách thời trang của ca sĩ Mỹ Linh cũng được chăm chút để phù hợp với từng thời kỳ.

Thời gian gần đây, công chúng thấy được sự đầu tư khá chu đáo cho trang phục của Mỹ Linh. Dù rằng nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau giữa chuyện xấu đẹp của trang phục, nhưng thực tế cho thấy nếu khắc phục được những lỗi nhỏ trong phục trang, chắc chắn Diva Mỹ Linh sẽ thu hút công chúng hơn bao giờ hết.

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 1

Bằng tài năng và sự cống hiến không mệt mỏi, ca sĩ Mỹ Linh được xem là 1 trong 4 Diva đình đám của làng nhạc trẻ Việt Nam.

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 2

Việc góp mặt trong danh sách ban giám khảo của các sân chơi truyền hình giúp Mỹ Linh có nhiều cơ hội tiếp cận khán giả yêu nhạc hơn thời gian trước đây.

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 3

Diva Mỹ Linh sở hữu nét đẹp của một phụ nữ cá tính, mái tóc ngắn gắn liền với hình ảnh của chị.

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 4

Trang phục biểu diễn của ca sĩ Mỹ Linh đa phần được thiết kế trên chất liệu vải lụa, kiểu dáng váy dạ hội. Nếu NTK khéo léo  hơn trong việc tạo dáng cho trang phục chắc chắn tạo hình của ca sĩ sẽ quyến rũ hơn.

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 5

Những mẫu váy dài bằng chất liệu thun với đường ôm sát body cũng được ca sĩ Mỹ Linh thường xuyên lựa chọn làm trang phục biểu diễn. Chọn chất liệu vải thun dày sẽ giúp chị giấu được nhược điểm ở vòng eo.

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 6

Những mẫu váy oversize, váy giấu vòng eo dường như phù hợp hơn với Diva Mỹ Linh hơn là váy bó sát, váy ôm khít eo.

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 7

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 8

Váy ngắn thiết kế giản đơn luôn giúp ca sĩ Mỹ Linh trẻ trung và gợi cảm.

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 9

Diva Mỹ Linh trẻ trung và gợi cảm với váy ngắn trên chất liệu vải sequins đen.

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 10

Thời gian gần đây cùng với việc tham gia các chương trình truyền hình thực tế, Diva Mỹ Linh chăm chút cho trang phục của mình nhiều hơn.

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 11

Mốt váy ống tay loe được rất nhiều sao Việt lăng - xê trong xu hướng 2013. Ưu điểm của bộ trang phục là đường ôm khít eo gợi cảm, chất liệu vải cứng đã mang đến hiệu quả rõ rệt cho ca sĩ Mỹ Linh trong việc "siết chặt" eo thon.

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 12

Mỹ Linh tích cực làm mới hình ảnh - 13

Dù nhận được nhiều ý kiến khen chê trái chiều về chuyện mặc xấu - mặc đẹp. Nhưng dễ dàng nhận thấy Diva Mỹ Linh đã đầu tư công sức cho việc xây dựng hình ảnh mới với những xu hướng thời trang mới.

Chia sẻ
Theo Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung