Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa!

Không sở hữu đôi chân dài thon thả, song nữ ca sĩ Minh Hằng vẫn tự tin khoe chúng và khiến công chúng nghẹt thở vì độ nóng bỏng.

Bước chân vào làng giải trí Việt, Minh Hằng xây dựng cho mình hình ảnh một cô nàng dễ thương với khuôn mặt tròn phúng phính, phong cách ăn mặc trẻ trung. Tuy nhiên, sau thời gian hoạt động nghệ thuật, tuổi đời cũng như tuổi nghề ngày một chững chạc, Minh Hằng cũng lột xác theo đó. Không còn một cô bé lí lắc, thay vào đó là nàng thiếu nữ xinh đẹp và gợi cảm. Thiết kế bó sát, ngắn cũn hay cổ xẻ sâu nhằm khoe ra đường cong uốn lượn của cơ thể đã thay thế cho trang phục kín đáo, có phần trẻ con. 

Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, Minh Hằng luôn khiến người nghe nhạc "đã con mắt" với phong cách thời trang sexy của mình. Nhìn qua trang phục diễn, có thể nhận thấy rằng, cô nàng xinh đẹp đặc biệt thích khoe ra đôi chân. Trên thực tế, Minh Hằng sở hữu vòng eo gọn, vòng 1 nở nang (từng dính nghi án dao kéo?), nhưng đôi chân không mấy thon dài. Ngược lại, có trang phục còn tố cáo Minh Hằng có đôi chân hơi ngắn, đùi to. Dẫu vậy, ngôi sao sinh năm 1987 vẫn tự tin khoe chúng ra và đủ sức khiến công chúng nghẹt thở vì độ sexy. Quần bó chẽn, jumpsuit ngắn ôm sát hay quần short là những item được Minh Hằng "chọn mặt gửi vàng". Đi kèm với đó, Minh Hằng kết hợp với guốc cao gót tạo cảm giác thon dài cho đôi chân, đồng thời đi tất giấy, bôi dầu bóng... để bắt ánh sáng sân khấu. 

Việc Minh Hằng sở hữu đôi chân không hoàn hảo, song vẫn thích khoe chúng trên sân khấu ca nhạc cũng là điều dễ hiểu. Đây là xu thế của nhiều ca sĩ Việt Nam nói chung và nước ngoài nói riêng. Bởi, ngoài khuôn mặt, đôi chân cũng là yếu tố giúp người ca sĩ sáng bừng trên sân khấu. Những vũ đạo nóng bỏng cũng trở nên sexy và thu hút hơn với đôi chân nuột nà.

Cùng xem một Minh Hằng khoe chân bốc lửa trên sân khấu ca nhạc:

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 1

Tự tin diện chiếc váy quấn băng ngắn, bó sát kết hợp với ankle boot tiệp màu dù chúng làm Minh Hằng lộ đôi chân ngắn và phần đùi to. Dẫu vậy, những chuyển động của nữ ca sĩ này trên sân khấu vẫn vô cùng nóng bỏng

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 2

Kín trên nhưng phải hở dưới khoe chân. Nó làm Minh Hằng trở nên quyến rũ hơn

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 3

Không từ cả những thiết kế bó chẽn thế này

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 4

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 5

Kết hợp thêm sợi tua rua để làm chuyển động cơ thể thêm bắt mắt

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 6 Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 7

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 8

Không quên hất vạt váy để khoe chân

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 9

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 10 Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 11

Minh Hằng ngày càng sexy và gợi cảm

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 12

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 13

Minh Hằng có xu hướng khoe đôi chân mỗi khi biểu diễn

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 14

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 15

Một Minh Hằng khoe chân bốc lửa! - 16

Gợi cảm trong từng vũ đạo

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung