Mini-jupe, khăn quấn đầu sẽ quay trở lại trong mùa hè năm nay

Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 16:47 PM (GMT+7)

Xu hướng mùa hè năm nay, rất nhiều kiểu mốt cổ điển ùa về.

Túi Midi

Mini-jupe, khăn quấn đầu sẽ quay trở lại trong mùa hè năm nay - 1

Từ tiền thân là những chiếc túi có tay cầm sành mốt hàng đầu thập niên 90 đến túi đeo vai thập niên 70, túi midi đã trở lại và hoành tráng hơn xưa. Đây không phải là những chiếc túi siêu nhỏ của mùa thời trang trước mà chúng có đủ khoang chứa rộng rãi cung cấp tiện ích và một yếu tố thẩm mỹ thanh lịch tuyệt vời. Chúng ta liệu có thể có nhiều những yêu cầu khác chỉ với một cái túi?

2. Đầm hở lưng

Mini-jupe, khăn quấn đầu sẽ quay trở lại trong mùa hè năm nay - 2

Những chiếc váy với khoảng lưng trống trải là xu hướng thời trang tuyệt vời cho mùa mới. Một chiếc váy backless vô cùng gợi cảm, quyến rũ mộ cách tinh tế. Chúng thu hút ánh nhìn ngay từ phía sau.

3. Mũ lưỡi trai

Mini-jupe, khăn quấn đầu sẽ quay trở lại trong mùa hè năm nay - 3

Chiếc mũ thể thao mang lại cảm giác về sự chiến thắng. Nhiều người cảm thấy có được cảm hứng để đội mũ lưỡi trai theo tinh thần của Công nương Diana, người đảm bảo phối đồ với nó nó luôn trông khá sang trọng và không bao giờ quá thể thao.

4. Áo váy tay, thân phồng

Mini-jupe, khăn quấn đầu sẽ quay trở lại trong mùa hè năm nay - 4

Thông điệp rất rõ ràng đối với xu hướng váy hè năm nay: táo bạo hơn hóa chiếc váy đơn sắc ấn tượng hơn từ chi tiết tay áo rộng đến váy bồng thân và cả những chi tiết xếp nếp, xù lông kiêu hãnh. Sự cầu kỳ hóa váy đơn sắc là xu hướng năm nay.

5. Tua rua

Mini-jupe, khăn quấn đầu sẽ quay trở lại trong mùa hè năm nay - 5

Từ áo khoác da lộn đến váy phong cách 1920, một chút tua rua đã quay trở lại và rất "lợi hại" trong mùa hè này. Phong cách tua rua đem lại cho bạn gái hơi thở Bohemian đầy phóng khoáng và yêu đời.

6. Khăn quấn đầu

Mini-jupe, khăn quấn đầu sẽ quay trở lại trong mùa hè năm nay - 6

Khăn họa tiết hoặc khăn đội đầu lụa đơn sắc mang tới nhiều sắc thái từ cá tính tức thì, quyến rũ tột cùng, hoặc phương thuốc hữu hiệu để đặc trị những ngày tóc xấu. Dù cách sử dụng của bạn là gì, hãy chú ý tới chất liệu và hoa văn của nó để theo cảm hứng và phong cách mình định theo.

7. Những chiếc đầm mini

Mini-jupe, khăn quấn đầu sẽ quay trở lại trong mùa hè năm nay - 7

Chiếc mini đã trở lại và mang theo sự rung cảm của những siêu mẫu thập niên 90 mà chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được. Giao diện chiếc đầm được sắp xếp hợp lý, không có nếp gấp hay đường xẻ tà. Chẳng gì xinh duyên hơn khi phối một chiếc mini dress với một chiếc áo cộc tay, choàng thêm áo blazer kiểu dáng đẹp như Kaia Gerber.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/mini-jupe-khan-quan-dau-se-quay-tro-lai-trong-mua-he-nam-nay-1077726.html

Giới trẻ mê mẩn trang phục từ thời cha mẹ, cũ nhưng không hề lỗi mốt

Trong thời trang, khái niệm cũ - mới thực chất chỉ mang tính thời điểm.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang