Mẫu nam cũng nóng bỏng với nội y

Thứ Tư, ngày 17/07/2013 16:32 PM (GMT+7)

Không chỉ người mẫu nữ có quyền quyến rũ với nội y mà các mẫu nam cũng rất đắt show quảng cáo món thời trang tế nhị này.

Lâu nay chúng ta vẫn chỉ mải mê vào hùa với phái mạnh để bình bàn về vòng 1, chiếc eo hay cặp mông săn tròn của các người đẹp. Các quý ông, đức ông chồng chỉ mải say sưa lẫn thảng thốt khi vô tình được chiêm ngưỡng những thân hình tuyệt mỹ của người mẫu nữ mà dường như quên mất rằng, phái đẹp cũng rất thích chiêm ngưỡng những mỹ nam quyến rũ.

Và trong khi chúng ta cũng cứ say sưa ca tụng các nam nghệ sỹ quốc tế lẫn trong khu vực thì nhiều người cũng vô tình quên mất rằng, làng mốt Việt cũng sở hữu không ít những người mẫu nam có thân hình "rực lửa" không kém cạnh.

Đó là các người mẫu nam đã và đang hoạt động trong làng thời trang Việt. Dù mỗi người một tên tuổi, đẳng cấp hoặc vị trí khác nhau nhưng họ đã phần nào góp sức khiến cho thời trang nước nhà ngày càng phát triển, mới mẻ và sôi động hơn. Không chỉ nổi tiếng với nghề người mẫu, nhiều người trong đó còn khẳng định khả năng bằng nhiều công việc khác và đã gặt hái được những thành công nhất định.

Cũng như các người mẫu nữ, "thế giới ngầm" của các mẫu nam cũng hết sức nhiễu nhương, thị phi lẫn tai tiếng. Trong đó vấn đề giới tính và tiền bạc luôn là những tiêu điểm nóng khiến giới mẫu nam phải "cuộn sóng". Nhưng dẫu biết có những xì xầm về chuyện "thẳng" hay "cong" thì họ vẫn là những mẫu nam có hình thể khiến phái đẹp muốn ngã gục.

Và rất nhiều mẫu nam trong làng thời trang Việt có tên tuổi gắn với dòng thời trang nội y. Họ đã chứng minh không chỉ có các chân dài xinh đẹp mới có quyền khoe vẻ đẹp hình thể một cách trực diện mà các nam người mẫu cũng rất nóng bỏng với những món đồ nhỏ bé. Những người mẫu nam đắt show quảng cáo đồ lót phải kể đến là Cao Lâm Viên, Ngọc Tình, Hoàng Gia Ngọc, Hữu Long, Lương Công Tuấn...

Cùng ngắm các người mẫu nam trong các bộ ảnh quảng cáo gợi cảm!

Mẫu nam cũng nóng bỏng với nội y - 1

Người mẫu Cao Lâm Viên có vóc dáng, gương mặt và nụ cười rất quyến rũ

Mẫu nam cũng nóng bỏng với nội y - 2

Anh là một trong những người mẫu nam đắt show quảng cáo nội y nhất nhì làng mốt Việt

Mẫu nam cũng nóng bỏng với nội y - 3

Trương Nam Thành một body tuyệt vời cho các shoot hình quảng cáo đồ nhỏ

Mẫu nam cũng nóng bỏng với nội y - 4

Người mẫu Hữu Long thể hiện vóc dáng săn chắc trong một shoot hình quảng cáo

Mẫu nam cũng nóng bỏng với nội y - 5

Người mẫu Quang Hòa nam tính, mạnh mẽ và sexy

Mẫu nam cũng nóng bỏng với nội y - 6

Hoàng Gia Ngọc với hình thể đẹp cùng gương mặt hút ống kính

Mẫu nam cũng nóng bỏng với nội y - 7

Người mẫu Vũ Hoàng Việt quảng cáo cho một nhãn hàng đồ lót nước ngoài

Mẫu nam cũng nóng bỏng với nội y - 8

Người mẫu Lương Công Tuấn

Mẫu nam cũng nóng bỏng với nội y - 9

Mẫu nam Ngọc Tình rắn chắn và mạnh mẽ

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung