Mặc váy quây đẹp như thế nào?

Sự kiện: Váy đẹp

Bạn gái thân mến, mùa của những bữa tiệc đã đến, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cách mặc váy quây đẹp và đúng kiểu cách dưới đây!

Bạn cần sắm những gì để diện váy quây?

- Một chiếc váy quây cúp ngực; bộ đồ lót; áo nít ngực và phụ kiện (giầy bốt, nữ trang)

Bước 1: Bạn nên chọn một chiếc váy quây tại tủ quần áo hoặc shop quần áo, chiếc váy có thể khoe khoang vóc dáng đồng hồ cát của bạn.

Lưu ý: Chiếc váy đi dự tiệc thiên về màu sắc sáng, sặc sỡ. Kiểu dáng cúp phần ngực hoặc có nếp gấp pli kiểu cách giúp giữ và tôn phần ngực nở nang của bạn một cách hiệu quả.

Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 1
Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 2 Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 3
Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 4

Bước 2: Chọn bộ đồ lót làm khung: Tác dụng của bộ đồ lót giúp bạn nẹp vóc dáng của mình thon gọn hơn và làm khung cho chiếc váy dễ dàng mặc vào cơ thể mà không bị tuột khỏi ngực như một số tai nạn đáng tiếc của các ngôi sao. Bạn cũng có thể chọn một chiếc áo nịt ngực kiểu one-cup làm cho vòng một của bạn đầy đạc hơn.

Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 5

Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 6

Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 7

Bước 3: Mặc chiếc váy của bạn cùng với áo nịt ngực và xoay chiếc váy sao cho vừa với ngực (không quá chật hoặc không được lỏng). Sau đó bạn nên cử động nhảy múa để thử độ an toàn của chiếc váy như: có bị xô lệch không? Có bị tuột khóa hay rách chỉ?... để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 8

Bước 4: Kết hợp với phụ kiện: Bạn nên chọn những phụ kiện thích hợp với màu sắc của chiếc váy, giầy và túi cùng tone màu, nữ trang dự tiệc như: Bông tai, khuyên tai hình gọt nước hoặc dây chuyền hoặc chuỗi hạt ngọc trai... Hãy mang theo 1 chiếc xắc cầm tay hoặc túi đeo buổi tối.

Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 9

Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 10

Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 11

Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 12
Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 13 Mặc váy quây đẹp như thế nào? - 14

Bạn lưu ý: Không nên sử dụng quá nhiều nữ trang, bạn chỉ nên đeo khuyên tai, vòng cổ hoặc nhẫn là đủ

Bước 5: Bạn nên chọn một chiếc khăn choàng thêm cho chiếc váy quây của mình bởi nó sẽ giúp bạn ấm hơn khi tiết trời trở lạnh. Chiếc khăn cũng làm vóc dáng của bạn thướt tha mềm mại và quyến rũ hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lan ([Tên nguồn])
Váy đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN