Khoe áo chip thế nào mới văn minh

Khoe áo chip đang là một trong những trào lưu khá phổ biến, thế nhưng, làm thế nào để sử dụng kiểu mốt này một cách văn minh và có tính thẩm mỹ?

Đã từ lâu, áo chip được mặc định là một trong những mẫu nội y bên trong của người phụ nữ. Chúng giúp tăng cường sự gợi cảm căng đầy của vòm ngực thiếu nữ. Giờ đây, xã hội càng hiện đại, thời trang bắt đầu trở nên phóng khoáng hơn. Nội y đã được các NTK cũng như các tín đồ thời trang sành điệu biến thành... ngoại y.

Và mốt khoe áo chip ra đời. Chúng oanh tạc thế giới thời trang khá lâu. Thế nhưng, dư luận vẫn có cái nhìn trái chiều về kiểu phô trương sự gợi cảm táo bạo này. Phần đa, công chúng vẫn chưa "quen mắt", một số chỉ trích khá gay gắt về việc khoe nội y phản cảm. Một phần cũng vì phái đẹp sử dụng kiểu mốt này chưa đúng cách, khoe ngực "khủng" lộ liễu, vô duyên.

Vậy, khoe áo chip thế nào mới được gọi là văn minh và có tính thẩm mỹ? Mời bạn hãy cùng tham khảo một số gợi ý sau đây!

Chọn áo chip hợp áo váy xuyên thấu

Không ít người đẹp tham dự sự kiện phải "nếm trái đắng" vì hành động khoe áo chip lộ liễu trước ống kính máy quay. Bởi họ khi mặc áo xuyên thấu, họ vô tình chọn nội y quá nổi bật, gây đau mắt cho người đối diện. Biện pháp để tăng độ gợi cảm mà vẫn lịch sự bằng váy áo xuyên thấu là chọn áo chip màu sắc nhẹ nhàng, không quá nổi bật và phải đồng màu với màu áo.

Khoe áo chip thế nào mới văn minh - 1

Hoàng Yến gợi cảm nổi bật khi khoe áo chip tế nhị

Khoe áo chip thế nào mới văn minh - 2 Khoe áo chip thế nào mới văn minh - 3

Minh Tú, Trúc Diễm cũng trở nên sexy hơn khi chọn đúng tông áo chip hợp màu áo

Khoe áo chip thế nào mới văn minh - 4

Jennifer Phạm yêu kiều, quyến rũ cùng mốt khoe nội y

Chọn kiểu nội y hài hòa với váy áo

Bản chất của cái đẹp nằm ở sự hài hòa giữa các đường nét. Cái đẹp trong thời trang cũng không phải là một ngoại lệ. Tất cả những xu hướng mốt, kết cấu và thiết kế trang phục đều phải đảm bảo yếu tố hài hòa. Chính nó tạo nên sự "thuận mắt" cho người đối diện.

Khoe áo chip thế nào mới văn minh - 5 Khoe áo chip thế nào mới văn minh - 6

Khi chọn nội y hài hòa với váy áo, người đẹp sành điệu sẽ ít bị công kích hơn

Khoe áo chip thế nào mới văn minh - 7

Khoe áo chip thế nào mới văn minh - 8

Chiếc áo chip của Irina Shayk rất nổi bật so với chiếc áo vest, thế nhưng, kết cấu rộng rãi của nó giúp người đẹp che chắn được cả phần dưới, vừa rất "thuận mắt", vừ không gây phản cảm

Thay áo chip bằng corset

Trước đây, áo corset cũng được xem là một mẫu nội y "chỉnh dáng" khá tốt cho các quý bà. Giờ đây, chiếc áo này trở thành "trợ thủ đắc lực " cho mốt khoe áo chip. Chúng được các người đẹp sử dụng để "lăng xê" bầu ngực gợi cảm mà không gây phản cảm. 

Khoe áo chip thế nào mới văn minh - 9

Khoe áo chip thế nào mới văn minh - 10

Người mẫu Phương Mai với bộ cánh gợi cảm và hoàn hảo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung