Huyền Trang bật mí những ngày ở London

Huyền Trang không ngại tham gia nhiều buổi casting để được góp mặt trong show diễn thuộc "London Fashion Week".

Sau khi góp mặt tại show diễn thuộc London Fashion Week, Huyền Trang tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới ở tuần lễ thời trang này, Thêm vào đó cô cũng đi xem các show diễn để học hỏi phong cách của các người mẫu trẻ và cập nhật những xu hướng thời trang mới. Huyền Trang đã đi xem hai show diễn: Haizhen Wang và Michael Van Der Ham. Nhờ phong cách thời trang cá tính, phong thái ấn tượng, Huyền Trang đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo phóng viên của nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới. Cô đã tham gia chụp ảnh và trả lời phỏng vấn cho một số tạp chí nước ngoài ngay tại địa điểm tổ chức các show diễn.

Trong chuyến đi London lần này, Huyền Trang nhận được sự quan tâm của giới truyền thông trong nước. Việc cô góp mặt trong một trong những tuần lễ thời trang uy tín bậc nhất trên thế giới phần nào khẳng định được niềm đam mê, yêu nghề thực sự và năng lực của bản thân. Huyền Trang chia sẽ về chuyến đi: “Trong thời gian này Trang nhận được khá nhiều câu hỏi của mọi người về chuyến đi. Mặc dù là nói tự đi nhưng Trang phải cảm ơn rất nhiều người đã giúp đỡ cho Trang trong thời gian qua. Anh Kelvin Nguyễn một make up artist đang sống và làm việc ở Anh, người đã theo chân Trang đến mọi ngõ ngách và chụp hình giùm Trang trong thời gian ở đây" 

Cũng theo thông tin từ Huyền Trang gửi về, hiện tại cô đang ở những ngày cuối cùng tại Anh trước khi ở Việt Nam. Huyền Trang vẫn đang tiếp tục tận dụng thời gian để casting, làm việc, gặp gỡ các đối tác nhằm tìm hiểu thêm thế giới thời trang thế giới và chuẩn bị cho những giấc mơ ấp ủ của mình.

Huyền Trang bật mí những ngày ở London - 1

Huyền Trang tham gia casting để góp mặt trong show diễn uy tín

Huyền Trang bật mí những ngày ở London - 2

Có hàng trăm cô gái trẻ cũng tham gia casting để có cơ hội sải bước trên đường băng

Huyền Trang bật mí những ngày ở London - 3

Huyền Trang bật mí những ngày ở London - 4

Huyền Trang luôn nỗ lực để mình được hòa vào không khí chuyên nghiệp của làng thời trang thế giới.

Huyền Trang bật mí những ngày ở London - 5

Huyền Trang và  Haizhen Wang

Huyền Trang bật mí những ngày ở London - 6

Huyền Trang được báo giới nước ngoài chú ý với trang phục đi xem show gây ấn tượngHuyền Trang bật mí những ngày ở London - 7Huyền Trang bật mí những ngày ở London - 8

Bên cạnh việc tham gia casting, Huyền Trang cũng dành thời gian theo dõi một số show diễn để học hỏi dàn mẫu trẻ về khả năng trình diễn và cập nhật xu hướng thời trang mới

Huyền Trang bật mí những ngày ở London - 9

Huyền Trang và Michael Van Der Ham

Huyền Trang bật mí những ngày ở London - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN