Học con gái Paris mặc đẹp với 4 xu hướng cực nữ tính

Thứ Năm, ngày 04/07/2019 07:22 AM (GMT+7)

Thử xem dạo gần đây, các quý cô ở kinh đô thời trang số 1 thế giới đang theo đuổi những kiểu mốt nào .

Học con gái Paris mặc đẹp với 4 xu hướng cực nữ tính - 1

Phái đẹp Paris lúc nào cũng sành điệu, thức thời trước các xu hướng

Tranh cãi về gu thời trang của phái đẹp Paris từ lâu đã là điều thừa thãi. Không cần bàn luận thêm nữa, phụ nữ Paris chính là những người ăn vận thanh lịch nhất, bắt nhịp nhanh nhạy với các xu hướng bậc nhất!

Thử xem dạo gần đây, các quý cô ở kinh đô thời trang số 1 thế giới đang theo đuổi những kiểu mốt nào nhé:

1. Màu hồng cá hồi (salmon pink)

Học con gái Paris mặc đẹp với 4 xu hướng cực nữ tính - 2

Học con gái Paris mặc đẹp với 4 xu hướng cực nữ tính - 3

Không hẳn là hồng, cũng chẳng hẳn là cam, gam màu không quá sắc nét nhưng cực tôn da giống như màu của thịt cá hồi gần đây có một sức hấp dẫn khó chối cãi đối với phái đẹp Paris. Với gam màu cực nữ tính này, các quý cô Paris mách bạn diện nguyên “cây” đồng bộ cũng đẹp, kết hợp với pastel lại càng không thể chê. Nếu muốn đơn giản mà vẫn đẹp tuyệt đối, bạn có thể mix trang phục màu salmon pink với các phụ kiện màu đen, cực kỳ ăn ý.

2. Blazer dáng rộng

Học con gái Paris mặc đẹp với 4 xu hướng cực nữ tính - 4

Học con gái Paris mặc đẹp với 4 xu hướng cực nữ tính - 5

Blazer dáng rộng, cực rộng đang rất được lòng phái đẹp tại Paris. Tưởng thô kệch và kém nữ tính song thực chất, đây lại là item rất dễ biến tấu để tạo ra những set đồ đầy tính thời trang. Bạn có thể mặc trang phục này với quần tiệp màu như một bộ suit, đơn giản hơn là mix cùng váy, nữ tính thêm chút là thắt thêm belt… Dù với cách nào, blazer dáng rộng đều có thể đáp ứng, đồng thời phù hợp với nhiều phom người, nhiều phong cách.

3. Họa tiết không-phải-của-mùa-hè

Học con gái Paris mặc đẹp với 4 xu hướng cực nữ tính - 6

Học con gái Paris mặc đẹp với 4 xu hướng cực nữ tính - 7

Quên hoa hoét, quên kẻ gingham đi! Chúng tuy đẹp nhưng vừa nhìn đã biết là đặc trưng của mùa hè, cũng như ra phố rất dễ bị “đụng hàng”. Hãy học các quý cô Paris, thử trải nghiệm một vài họa tiết khác, như là kiểu vân gỗ, Wedgewood-style hay là kiểu họa tiết kẻ thường mặc mùa thu đông… Một chút thay đổi sẽ tạo ra sự khác biệt và thú vị hơn hẳn cho phong cách thường ngày của bạn.

4. Màu vàng

Học con gái Paris mặc đẹp với 4 xu hướng cực nữ tính - 8

Học con gái Paris mặc đẹp với 4 xu hướng cực nữ tính - 9

Kỷ nguyên của màu vàng vẫn chưa chấm dứt. Chỉ có điều, thay vì màu vàng sáng như những miếng bơ thơm ngậy, hè năm nay, phái đẹp tại kinh đô thời trang số 1 thế giới còn tôn vinh gam vàng đồng, cực kỳ sang trọng và ấn tượng. Vốn dĩ, gam màu này được mặc định hợp với buổi tối song giờ đây, chỉ cần tối giản hóa phụ kiện, bạn hoàn toàn có thể mặc vàng đồng ra phố, đầy thời trang và không lo lạc quẻ.

Sơ mi xuyên thấu đang mốt, nhưng mặc đẹp không dễ chút nào

Đừng bỏ qua kiểu áo thời thượng này nếu bạn tự tin về khả năng mix đồ của mình.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung