Hoàng Thùy gây bất ngờ tại London FW

Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 17:27 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được trình diễn tại London Fashion week.

Cách đây ít phút, Hoàng Thùy không giấu nổi niềm xúc động khi đúng ngày Valentine, cô được trình diễn trong show của NTK Jean Pierre Braganza - NTK gốc Canada tại London Fashion Week. Hoàng Thùy chia sẻ nghẹn ngào trên trang cá nhân: "8h37 am,tôi đang khóc, những giọt nước mắt hạnh phúc, mọi thứ như là giấc mơ, điều phi thường trở thành hiện thực! Cám ơn Người, cám ơn những người thầy người bạn của tôi!".

Kèm theo dòng trạng thái này là "tấm vé" chứng minh Hoàng Thùy sẽ là một trong những người mẫu được diễn trong show diễn của NTK Jean Pierre Braganza. NTK trẻ tài năng gốc Canada, show diễn này được diễn ra vào lúc 11h sáng theo giờ London (vào khoảng 22h theo múi giờ VIệt Nam) đúng ngày Valentine 14/2.

Trước đó không lâu, Hoàng Thùy vướng vào lùm xùm tranh cãi xung quanh tấm hình chụp thoáng mát trước mặt nhà sư. Tuy nhiên, tạm gạt dư luận sang một bên, cô vẫn tập trung phát triển sự nghiệp của mình. Trong dòng chảy của tuần lễ thời trang, cô thử vận may nghề nghiệp tại sân chơi quốc tế bằng cách một mình sang casting nơi đất khách. Và may mắn đã mỉm cười với cô. Khi Hoàng Thùy chia sẻ thông tin này, đông đảo người hâm mộ đã không khỏi tự hào bởi thành công bước đầu của cô người mẫu trẻ.

Hoàng Thùy gây bất ngờ tại London FW - 1

Hôm qua, Hoàng Thùy khoe những tấm hình cô mang đến London để tham dự casting

Hoàng Thùy gây bất ngờ tại London FW - 2

Hoàng Thùy gây bất ngờ tại London FW - 3

Và cơ hội đã mỉm cười với cô khi cô vượt qua hàng trăm đối thủ khác và được trình diễn trong show của NTK Jean Pierre Braganza

Hoàng Thùy gây bất ngờ tại London FW - 4

Chân dung NTK Jean Pierre Braganza

Hoàng Thùy gây bất ngờ tại London FW - 5

Show diễn này được tổ chức vào 11h theo giờ London vào đúng ngày Valentine hôm nay

Hoàng Thùy gây bất ngờ tại London FW - 6

Hoàng Thùy gây bất ngờ tại London FW - 7

Vận may và cơ hội đã mỉm cười với quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 2

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model