Hòa Minzy giải thích vì sao vòng 1 không cân khi diện bikini

Thứ Tư, ngày 23/05/2018 11:05 AM (GMT+7)

Hòa Minzy gợi cảm trong những mẫu áo tắm thời thượng.

Hòa Minzy giải thích vì sao vòng 1 không cân khi diện bikini - 1 Hòa Minzy giải thích vì sao vòng 1 không cân khi diện bikini - 2

Dáng vóc của Hòa Minzy ngày càng gợi cảm, sexy

Khoảng thời gian đầu năm 2017, sau khi chia tay Công Phượng vài tháng, Hòa Minzy tăng cân trông thấy và liên tục lọt top sao Việt mặc xấu vì lộ mỡ thừa. Sau quá nhiều lần bị chê mập mạp, nữ ca sĩ quyết tâm giảm cân bằng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Nhờ giữ được cân nặng ổn định, Hòa Minzy ngày càng đẹp quyến rũ. Sau khi công khai bạn trai mới, Hòa Minzy tự tin khoe dáng trong trang phục áo tắm nhờ hình thể rất chuẩn. Không chỉ thế, cô còn nhắn nhủ hết sức duyên dáng tới người ham mộ: "Fans có yêu Hoà không! Nếu có làm tình địch với anh ý nhé. Hy vọng ảnh không phản cảm." 

Ngay lập tức, bức hình thu hút hàng trăm ngàn lượt thích và bình luận. Nhiều người khen cô có cơ bụng săn chắc, dáng vóc sexy, có người tò mò không thấy hình xăm tên tình cũ trên ngực ca sĩ nữa, người khác ngạc nhiên "tôi không biết bạn nóng bỏng như vậy cho tới khi xem bức hình này."

Cũng có một số ý kiến nhận xét rằng hình thể Hòa Minzy tuy đẹp nhưng vòng 1 lại bên nhỏ, bên to, không cân đối. Nhận được thắc mắc về vóc dáng của mình, nữ ca sĩ liền đáp lại: "Tại ngực thật nó vậy em ơi, bên to bên nhỏ, còn không chắc nữa chứ nên xuất ẩn xuất hiện. Thích cho thấy thì thấy, giấu thì giấu."

Hòa Minzy giải thích vì sao vòng 1 không cân khi diện bikini - 3

Hòa Minzy nóng bỏng hơn sau khi giảm cân

Hòa Minzy giải thích vì sao vòng 1 không cân khi diện bikini - 4

Hòa Minzy giải thích vì sao vòng 1 không cân khi diện bikini - 5

Ngắm thêm 2 ảnh bikini mới tinh của Hòa Minzy sau khi công khai bạn trai mới

Hòa Minzy giải thích vì sao vòng 1 không cân khi diện bikini - 6

Hòa Minzy giải thích vì sao vòng 1 không cân khi diện bikini - 7

Còn đây là 2 bức ảnh bikini cũ của Hòa Minzy sau khi chia tay Công Phượng. Khi còn mặn nồng với cầu thủ, cô chưa bao giờ khoe ảnh áo tắm. Bức hình này khiến nữ ca sĩ vướng nghi vấn nâng cấp vòng 1 vì bị bỏ rơi. Tuy nhiên, cô khẳng định mình không hề đụng "dao kéo".

Bất ngờ vẻ ngoài của Hòa Minzy sau 4 tháng chia tay bạn trai

Nữ ca sĩ bị phàn nàn vì tăng cân trông thấy cùng phong cách thời trang không hợp vóc dáng.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Hòa Minzy