Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện

Thứ Hai, ngày 07/10/2013 17:07 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà đặc biệt sử dụng thắt lưng để hoàn thiện phong cách, trong đó có nhiều loại được xét vào hàng "khó nhằn".

Từ lâu, Hồ Ngọc Hà được coi là một trong những mỹ nhân sành điệu bậc nhất Vbiz. Cô luôn tỏ ra nhanh nhạy với xu hướng mới, chăm chỉ khoe lợi thế cơ thể, đồng thời tạo được dấu ấn thời trang cho riêng mình. Nữ ca sĩ xinh đẹp không bó buộc trong bất kỳ phong cách nào, có lúc bốc lửa với quần bó sát, khoe eo săn chắc, khi khác lại nồng nàn với trang phục mang màu sắc cổ điển. 

Nếu tinh ý, giới mộ điệu sẽ nhận ra Hồ Ngọc Hà cực kỳ thích sử dụng thắt lưng để hoàn thiện phong cách của mình. Cô dường như sử dụng phụ kiện này trong mọi trang phục, từ thiết kế váy duyên dáng đến đồ da cá tính. Và trong số đó có nhiều chiếc thắt lưng được xếp vào hàng "khó nhằn", không dễ chinh phục. Đó chính là thiết kế bản to, nhiều chi tiết trang trí hay chiếc thắt lưng da mềm mà người sử dụng cần cuốn quanh bụng và buộc nút. Nhìn vào những chiếc thắt lưng này, nhiều tín đồ cũng cảm thấy ngại ngần. Vậy mà, Hồ Ngọc Hà lại hoàn toàn thành công chứng tỏ cô có một gu thẩm mỹ cực ổn.

Bà mẹ một con khai thác một cách nhuần nhuyễn để làm các chiếc thắt lưng này trở thành điểm nhấn đắt giá cho toàn bộ trang phục. Như khi mặc một chân váy ngắn màu xanh kết hợp áo chấm bi dự sự kiện, nữ ca sĩ "Xin hãy thứ tha" đã mạnh bạo sử dụng thắt lưng bản to, bên ngoài khoác thêm chiếc blazer. Cách phối đồ tưởng chừng có nhiều nguy hiểm lại tạo dấu ấn cho Hồ Ngọc Hà. Thậm chí, hình ảnh chiếc thắt lưng cũng ít khi vắng bóng trên trang phục biểu diễn của người phụ nữ xinh đẹp này.

Ngoài gu thẩm mỹ tốt, cũng phải nói thêm rằng, ngoại hình cao ráo cùng các số đo tiêu chuẩn cũng là yếu tố giúp Hồ Ngọc Hà thành công trong việc chinh phục những chiếc thắt lưng "khó nhằn". Sử dụng thắt lưng bản to càng khiến cho đôi chân dài miên man, vòng eo thon của Hà Hồ thêm phần gây chú ý. Ngược lại, với người có chiều cao khiêm tốn, khi sử dụng thắt lưng kiểu này vô tình sẽ làm tỉ lệ cơ thể thiếu cân đối, đồng thời trông bị lùn đi đáng kể.

Cùng xem cách Hồ Ngọc Hà khai thác món phụ kiện "ruột":

Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 1

Hồ Ngọc Hà sử dụng thắt lưng để hoàn thiện phong cách

Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 2 Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 3

Vóc dáng cao ráo giúp cô vẫn thanh thoát khi khai thác thắt lưng bản to

Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 4

Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 5

Có nhiều mẫu thắt lưng của Hồ Ngọc Hà không phải tín đồ nào cũng dám khai thác

Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 6

Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 7 Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 8

Hồ Ngọc Hà sở hữu thắt lưng đa dạng

Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 9

Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 10

Một cách kết hợp trang phục và phụ kiện mang tính thử thách của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 11

Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 12 Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 13

Hồ Ngọc Hà có gu thẩm mỹ cực tốt

Hồ Ngọc Hà liều lĩnh với phụ kiện - 14

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung