Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce

Thứ Ba, ngày 22/09/2015 14:09 PM (GMT+7)

Bộ jumpsuit thể thao đỏ của Hồ Ngọc Hà tại The Voice bị cư dân mạng cho là đạo lại trang phục mà Beyonce mặc trước đó.

Màn biểu diễn của Hồ Ngọc Hà trên sân khấu chung kết Giọng hát Việt 2015 tối 20.9 ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Với tính cách chau chuốt, chỉn chu, bà mẹ một con đã không làm người hâm mộ thất vọng với màn biểu diễn với vũ đạo đẹp, trang phục bắt mắt.

Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce - 1

Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng với màn nhảy múa và trang phục trình diễn đẹp mắt tại chung kết The Voice 

Sau những ồn ào xung quanh chuyện đời tư, Hồ Ngọc Hà dường như bị công chúng "soi" kỹ hơn mỗi lần xuất hiện. Khi sự kiện diễn ra, bên cạnh những bình bàn về hành động tắt đèn, không tham gia cổ vũ của fan ở khu vực phía trái khán đài, cư dân mạng cũng nhanh chóng lên tiếng "tố" bộ jumpsuit đỏ được lấy cảm hứng từ trang phục thi đấu bóng rổ của nữ ca sĩ quê Quảng Bình. Nhiều người cho rằng bộ trang phục này rất giống với thiết kế mà nữ ca sĩ Beyonce từng mặc trước đó.

"Từ kiểu dáng cho tới đường viền của bộ trang phục này không khác là bao so với "bản chính"" - nickname L.T khẳng định.

Được biết, đây là thiết kế của Lý Quí Khánh dành riêng cho Hồ Ngọc Hà trình diễn tại đêm chung kết Giọng hát Việt 2015. Khi phóng viên liên hệ để hỏi về vấn đề này, nhà thiết kế sinh năm 1988 nói anh hiện không ở Việt Nam và cũng từ chối bình luận.

Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce - 2

NTK Lý Quí Khánh đăng tải thiết kế của anh dành cho Hồ Ngọc Hà lên trang cá nhân trước giờ trình diễn

Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce - 3

Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce - 4

Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce - 5

Bộ trang phục của Hồ Ngọc Hà được cư dân mạng cho là có nhiều nét tương đồng từ đường viền cho đến kiểu dáng so với bộ đồ của diva Beyonce từng mặc

Với Travis Nguyễn - một stylist từng hợp tác với nhiều ca sĩ trong nước, anh lại cảm thấy bất bình thay cho Hồ Ngọc Hà bởi anh cho rằng cô hoàn toàn không có đạo hay bắt chước một ai. "Đây là xu hướng được rất nhiều ngôi sao thế giới ưa chuộng, ở Việt Nam thì Hồ Ngọc Hà là người đầu tiên sử dụng. Tôi luôn cho rằng Hồ Ngọc Hà là người rất có gu ăn mặc và luôn biết học hỏi xu hướng để biến nó theo phong cách của mình. Việc này phải đáng khen ngợi chứ sao có thể nói là đạo?".

Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce - 6

Những thiết kế lấy cảm hứng từ bộ đồ thi đấu bóng rổ được nhiều sao thế giới yêu thích và sử dụng

Thực tế, không kể đến trường hợp có sự tương đồng về trang phục trên, có thể nói cả Hồ Ngọc Hà và nữ ca sĩ Beyonce đều có điểm chung là rất ưa thích việc mặc trang phục jumpsuit, bodysuit khi trình diễn trên sân khấu hoặc quay MV.

Một số hình ảnh trên sân khấu ca nhạc của Hồ Ngọc Hà và Beyonce:

Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce - 7

Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce - 8

Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce - 9

Hồ Ngọc Hà thường xuyên sử dụng jumpsuit và bodysuit mỗi lần lên sân khấu ca nhạc để khoe dáng đẹp cũng như làm nổi bật vũ đạo sexy

Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce - 10

Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce - 11

Hồ Ngọc Hà dính ồn ào vì mặc giống ca sĩ Beyonce - 12

Beyonce cũng được gọi là "con nghiện" của trang phục này. Khác với vóc dáng thanh mảnh của Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ đẳng cấp thế giới này lại mang đến hình ảnh bốc lửa trong thiết kế bodysuit, jumsuit

Theo Tuệ Mẫn (danviet.vn)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO