Hãng thời trang ăn theo vụ ẩu đả của nhà Beyonce

Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 15:29 PM (GMT+7)

Chiếc xắc tay Anya Hindmarch được "lăng xê" sau vụ xô xát của nhà Beyonce; Người mẫu chuyển giới hóa thân thành Adam và Eva; John Galliano làm việc với nhãn hiệu mỹ phẩm L'Etoile của Nga ... là những tin đang được chú ý.

Hãng thời trang ăn theo vụ ẩu đả của nhà Beyonce

Vụ ẩu đả giữa anh rể Jay Z và em vợ Solange Knowles trong đêm Met Gala (5/5) vẫn chưa kịp nguội. Lợi dụng sức nóng từ vụ scandal này, hãng thời trang Anh Anya Hindmarch đã tranh thủ quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Anya Hindmarch hoàn toàn có lý do để làm như vậy. Đoạn video ghi lại cuộc đánh lộn trong thang máy có cảnh Solange Knowles hung hăng đánh anh rể tới mức làm rơi chiếc xắc cầm tay của thương hiệu Anya Hindmarch, và Jay Z đã nhặt nó lên và đưa lại cho Solange.

Giữa tâm bão tranh luận về cuộc ẩu đả của nhà Beyonce, hãng Anya Hindmarch đã làm ngay một hình ảnh quảng cáo cho kiểu xắc tay mà Solange đã làm rơi khi tấn công Jay Z. Trong hình ảnh quảng cáo có câu bình luận đầy ẩn ý và hài hước: “Xắc tay của Anya Hindmarch: Xứng đáng để bị tranh giành”.

Nhiều người đánh giá cao sự thông minh khi mượn scandal để “lăng xê’ sản phẩm của thương hiệu thời trang đến từ Anh Quốc.

Vụ xô xát trong thang máy giữa Jay Z và em vợ diễn ra ngày 5/5, bị tung lên mạng ngày 12/5

Hãng thời trang ăn theo vụ ẩu đả của nhà Beyonce - 1

 Hãng thời trang ăn theo vụ ẩu đả của nhà Beyonce - 2

Solange Knowles cầm chiếc xắc tay Anya Hindmarch trong đêm Gala xảy ra vụ ẩu đả

Hãng thời trang ăn theo vụ ẩu đả của nhà Beyonce - 3

Hãng Anya Hindmarch đã ngay lập tức tranh thủ quảng cáo cho sản phẩm mình

Người mẫu chuyển giới hóa thân thành Adam và Eva

Người mẫu chuyển giới Carmen Carrera không chỉ nude (khỏa thân) hoàn toàn mà còn vừa đóng vai Adam (nam) và Eva (nữ) trong bức ảnh cổ động thuộc chiến dịch Life Ball phòng chống HIV, AIDS.

Bức ảnh do nhiếp ảnh gia lừng danh David LaChapelle thực hiện đã mô phỏng lại vườn địa đàng với hai nhân vật Adam và Eva. Trong bức ảnh có dòng chữ “Tôi là Adam, tôi từng là Eva, tôi là chính tôi”  thể hiện rõ quyền bình đẳng của những người chuyển đổi giới tính. Đây là hình ảnh sẽ được in lên áp phích chính để sử dụng cho sự kiện Life Ball sẽ được tổ chức vào ngày 31/5/2014 sắp tới.

Nhân vật chính và duy nhất trong ảnh, người mẫu Carmen Carrera là một người chuyển giới. Carmen Carrera sinh ra là một chàng trai Christopher Roman. Tuy nhiên tới năm 2012, Carmen bắt đầu tiến hành chuyển đổi giới tính, bắt đầu bằng việc làm ngực và làm mũi.

Cô từng đầu quân cho công ty người mẫu Elite và hiện là một chân dài khá nổi tiếng ở Mỹ. Vào năm 2013, hàng chục nghìn người đã ký tên vào cuộc vận động ủng hộ Carmen Carrera được tham dự vào show diễn nội y Victoria’s Secret. Mặc dù hãng Victoria's Secret không đồng tình với kết quả này song sự kiện đó đã giúp tên tuổi của Carmen Carrera được chú ý nhiều hơn. 

Ngoài ra cô còn được siêu mẫu Tyra Banks chọn lựa để xuất hiện trong bộ phim tài liệu TransAmerica gồm 8 phần sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Phát biểu trong chiến dịch Life Ball, người mẫu chuyển giới Carmen Carrera cho biết: “Trên hành tinh này có rất nhiều kiểu người. Thông điệp của tôi đó là vẻ đẹp thì không hề có giới tính!”.

Carmen Carrera cũng nói điều cô quan tâm nhất hiện nay đó là sự bình đẳng trong mối quan hệ giữa những người mẫu bình thường và người mẫu chuyển giới.

Những người mẫu như Naomi Campbell và Kate Moss, tôi muốn giống như họ. Tôi không muốn bị coi  là người mẫu chuyển đổi giới tính điển hình, tại sao tôi lại bị phân biệt như vậy?” – Carmen Carrera thắng thắn chia sẻ.  

Hãng thời trang ăn theo vụ ẩu đả của nhà Beyonce - 4

Carmen Carrera tuy là người chuyển giới nhưng vẫn rất xinh đẹp và gợi cảm

Hãng thời trang ăn theo vụ ẩu đả của nhà Beyonce - 5

Năm 2013, hàng chục nghìn người đã yêu cầu VS đưa Carmen Carrera vào chương trình biểu diễn nội y

John Galliano đã trở lại!

Sau khi bị sa thải khỏi Dior, nhà thiết kế tài hoa John Galliano vẫn chưa tìm được chỗ dừng chân tương xứng với tài năng của mình. Tờ báo Kommersant đã đưa tin, bắt đầu từ ngày 22/5, John Galliano sẽ bắt đầu công việc mới với nhãn hiệu mỹ phẩm L'Etoile của Nga.

Vào ngày hôm qua 15/4/2014, ngay trên giao diện trang web, hãng L'Etoile  cũng đã vui mừng đăng tải thông tin này. “John đã trở lại!” – hãng cho biết.

Tuy nhiên L'Etoile  không nói rõ vai trò của John sẽ là gì. Nhiều tin đồn cho rằng John Galliano sẽ là giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu mỹ phẩm Nga.

John Galliano đã âm thầm cộng tác và tư vấn cho L'Etoile trong nhiều tháng trước khi đi tới quyết định sẽ chính thức làm việc cho thương hiệu làm đẹp này.

Hãng thời trang ăn theo vụ ẩu đả của nhà Beyonce - 6

Hãng thời trang ăn theo vụ ẩu đả của nhà Beyonce - 7

Những hình ảnh mới của nhà thiết kế lắm tài nhiều tật

Hãng thời trang ăn theo vụ ẩu đả của nhà Beyonce - 8

Trang web của thương hiệu mỹ phẩm thông báo việc John Galliano đầu quân cho họ

Theo Thu Hương (Theo Dmail) (Khampha.vn)

sự kiện Đồ lót – Đồ bơi