Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Diện toàn hàng hiệu nhưng vẫn kém sang và đây là lý do

Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 09:59 AM (GMT+7)

Bất kể là hàng hiệu hay hàng bình dân, bạn đều phải có những kiến thức nhất định về thời trang.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Diện toàn hàng hiệu nhưng vẫn kém sang và đây là lý do - 1

Không phải cứ khoác hàng hiệu lên người là bạn sẽ trở nên sang chảnh

Đối với phụ nữ, việc tích góp hàng tháng trời, thậm chí hàng năm trời để rồi vung tay một lần cho đôi ba món hàng hiệu trong mắt người khác có thể là một hành động phung phí, nhưng đối với bản thân họ lại là sự thỏa mãn tột độ!

Song có một thực tế không lấy gì làm vui vẻ, đó là không phải cứ khoác hàng hiệu lên mình là bạn sẽ trở nên “sang” như ai kia, bởi hàng hiệu, dẫu đắt tiền thật đấy, nhưng cũng phải biết cách dùng thì mới tôn được hết giá trị.

Dưới đây là những lý do khiến bạn mặc hàng hiệu nhưng người khác lại không cảm thấy được điều ấy:

1. Hàng hiệu thường dành cho…chân dài!

Diện toàn hàng hiệu nhưng vẫn kém sang và đây là lý do - 2

Vì đâu các nhà mốt cao cấp luôn chuộng những cô mẫu cao và gầy, bất chấp người tiêu dùng có chỉ trích, la ó thế nào đi chăng nữa? Đơn giản là vì các thiết kế của họ nhắm đến sự thanh lịch, kiêu sa, nhắm đến những người nổi tiếng và giàu có, những người thường sở hữu ngoại hình vượt trội. Mà muốn tạo ra sự thanh lịch và kiêu sa thì không có gì nhanh chóng hơn là chọn những người mẫu với thân hình dong dỏng, chiều cao tương đối và thần thái lạnh lùng để minh họa.

Về phần bạn, bạn có thể đủ hầu bao để chi cho những thiết kế đắt tiền, nhưng bạn cũng phải chấp nhận thực tế là tỷ lệ cơ thể mình và các cô mẫu chưa chắc tương đồng, chưa kể tới nhiều yếu tố như makeup, thần thái... Việc bạn mặc kém đẹp, kém sang hơn họ cũng là điều dễ thông cảm!

2. Không phải thiết kế cao cấp nào cũng giàu tính ứng dụng

Diện toàn hàng hiệu nhưng vẫn kém sang và đây là lý do - 3

Đắt tiền là điều chắc chắn có ở hàng hiệu thời trang, nhưng có đẹp, có tính ứng dụng cao hay không lại là chuyện hoàn toàn khác! Như là những thiết kế váy dạ hội của một thương hiệu tên Moncler mới đây chẳng hạn! Tiếng là hãng thời trang cao cấp của Ý nhưng loạt thiết kế váy dạ hội bằng…phao của thương hiệu này thì khó mà lĩnh hội được. Nếu là người bình thường, liệu bạn có tự tin rằng bạn sẽ mặc đẹp những bộ cánh giá lên tới hàng chục triệu đồng này không?

3. Không phải ai cũng biết cách phối đồ

Diện toàn hàng hiệu nhưng vẫn kém sang và đây là lý do - 4

Bất kể là hàng hiệu hay hàng bình dân, bạn đều phải có những kiến thức nhất định về thời trang nếu muốn mình trông thật sang, thật sành điệu. Nhưng một khi đã không biết cách mix match, lại có gì mặc nấy, có gì đắt tiền là khoác cả lên mình, e rằng sự sang trọng còn lâu mới tìm đến gõ cửa! Nếu đã không dám nhận mình là người biết ăn mặc, hãy ưu tiên những thiết kế hàng hiệu với phom dáng vừa vặn, màu sắc trang nhã, chớ tham lam những item hoa hòe hoa sói, thách thức người mặc, kẻo bạn sẽ rơi vào tình thế “tiền mất tật mang” đấy.

Những lỗi thời trang khiến bạn kém sang trong mùa đông

Tránh xa những lỗi thời trang dưới đây nếu muốn sành điệu trong suốt mùa đông.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang