Dép chunky phi giới tính – món đồ cơ bản cần có trong tủ đồ

Chúng là đôi dép thời trang thời thượng mà bạn có thể mang trong nhiều giờ liên tục và trên mọi địa hình mà không phải lo lắng về sức khỏe của đôi chân.

Nhiều người yêu thích những đôi dép chunky này vì tính thiết thực của chúng: chúng cho phép bàn chân "thở" vào những ngày nắng nóng, trong khi đó đế dày và dây đai ôm sát mắt cá chân giúp hỗ trợ và bảo vệ tuyệt vời cho bàn chân. Đây là đôi dép thời trang thời thượng mà bạn có thể mang trong nhiều giờ liên tục và trên mọi địa hình mà không phải lo lắng về sức khỏe của đôi chân.

Ngoài ra, chúng còn được xem là đôi giày du lịch mùa hè hoàn hảo nhất, những đôi dép chunky này phi giới tính, thoải mái, dễ đi và phong cách, vì vậy phái đẹp nên có ít nhất một đôi trong tủ quần áo của mình.

Nếu nói về phong cách, dép chunky có thể được chia thành hai loại phong cách chính: kiểu giày thể thao lấy cảm hứng từ giày chunky và kiểu thanh lịch, mộc mạc hơn thường làm bằng da/giả da hoặc da lộn.

Điều tuyệt vời của chunky sandals có lẽ là sự mâu thuẫn của thời trang. Trang phục đi với dép quai hậu trông đặc biệt phong cách vì sự không phù hợp kỳ lạ! Đây là lý do tại sao dép chunky (mọi người thường gọi là ugly sandal) có thể là phụ kiện hoàn hảo “xấu mà dễ thương” - sẽ truyền cảm hứng cho bạn để suy nghĩ về tủ quần áo của mình và thỏa sức sáng tạo.

Sau đây là một số gợi ý mix match cho bạn tham khảo:

1. Hãy kết hợp với chiếc váy yêu thích của bạn

Xăng đan chunky đặc biệt thích hợp với những chiếc váy và váy hoa mùa hè. Đừng lo lắng quá nhiều về việc kết hợp màu sắc, vì đó không phải là vấn đề quan trọng! Chỉ cần chọn chiếc váy ngắn trẻ trung đến váy midi yêu thích của bạn và phối với đôi dép chunky đó. Những chiếc váy linen dài cài cúc đặc biệt phổ biến trong những ngày này, khi kết hợp với chúng sẽ cho bạn một set đồ chuẩn trend.

Dép chunky phi giới tính – món đồ cơ bản cần có trong tủ đồ - 1

Dép chunky phi giới tính – món đồ cơ bản cần có trong tủ đồ - 2

2. Dản dị với quần culottes và váy chữ A

Quần culottes và váy chữ A có hình dáng tương tự nhau, mặc dù quần short lửng là xu hướng mới trong khi váy chữ A là món đồ chủ lực sẽ không bao giờ lỗi mốt. Chúng đều trông hoàn hảo với dép chunky vì giúp tạo hiệu ứng tôn dáng và tổng thể trang phục có phần khá thoải mái, giản dị.

Dép chunky phi giới tính – món đồ cơ bản cần có trong tủ đồ - 3

Dép chunky phi giới tính – món đồ cơ bản cần có trong tủ đồ - 4

3. Tạo một set đồ thể thao hợp thời trang

 Một cách dễ dàng để mang dép chunky kiểu sneaker là kết hợp với trang phục thể thao. Trong đó quần legging hoặc quần đùi đi xe đạp là gợi ý hợp thời trang dành cho bạn. Xăng đan chunky sẽ tuyệt vời để cân bằng dáng người khi bạn mặc áo phông hoặc áo len rộng hơn với quần tất.

Dép chunky phi giới tính – món đồ cơ bản cần có trong tủ đồ - 5

Dép chunky phi giới tính – món đồ cơ bản cần có trong tủ đồ - 6

4. Đi kèm với tất len cho một vẻ ngoài phong cách

Đến mùa thu đông, bạn hãy đi dép chunky với tất để có một vẻ ngoài thật phong cách. Bên cạnh đó, sự kết hợp dễ dàng nhất là một đôi tất thể thao với xăng đan kiểu giày sneaker, nhưng nếu bạn muốn vẻ ngoài sang trọng hơn hãy đi tất len ​​dày với một đôi xăng đan đế bằng. 

Dép chunky phi giới tính – món đồ cơ bản cần có trong tủ đồ - 7

Dép chunky phi giới tính – món đồ cơ bản cần có trong tủ đồ - 8

5. Phối hợp được với bất kì món đồ cơ bản nào bạn có

Chiếc quần jeans cổ điển được xem là một item “quốc dân” bởi chúng có thể phù hợp với khá nhiều kiểu giày dép, tất nhiên xăng đan chunky cũng không ngoại lệ. Đây vốn là cách kết hợp thông thường dễ dàng nhất mà lại trông rất thời trang.

Một cách kết hợp đơn giản khác là mặc áo phông sơ vin trong một chiếc quần âu hoặc một chiếc váy xếp nếp. Sự phối hợp này trông vẫn khá “trịnh trọng” cho một buổi dạo phố, song nếu là đôi giày chunky thể thao sẽ giúp gắn kết mọi thứ lại với nhau tạo nên một set đồ bình dị nhất.

Dép chunky phi giới tính – món đồ cơ bản cần có trong tủ đồ - 9

Dép chunky phi giới tính – món đồ cơ bản cần có trong tủ đồ - 10

Nguồn: [Link nguồn]

Giày sneaker cao cổ - sự lựa chọn cho phong cách trẻ trung

Giày hi-top cũng có thiết kế gần giống như giày đinh đầy cá tính vô cùng phù hợp cho những ai yêu phong cách trẻ trung và...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Luyến Vũ ([Tên nguồn])
Giày - Dép Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN