"Đệ nhất mỹ nữ Tân Cương" kiếm hàng trăm tỷ đồng từ quảng cáo?

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 19:24 PM (GMT+7)

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc xinh đẹp như nữ thần.

"Đệ nhất mỹ nữ Tân Cương" kiếm hàng trăm tỷ đồng từ quảng cáo? - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là gương mặt rất đắt show quảng cáo

Thời gian gần đây, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba "làm mưa, làm gió" khắp châu Á. Cô là một trong những diễn viên kiêm người mẫu được yêu mến nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nữ Tân Cương". Theo một bảng số liệu thống kê năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba nằm trong top những ngôi sao được trả cát-xê cao nhất khi đóng một bộ phim truyền hình, khoảng 80 triệu nhân dân tệ trở lên (272 tỷ đồng).

Sự nghiệp thăng hoa giúp Nhiệt Ba sắm sửa được vô số hàng hiệu, trở thành gương mặt được các nhãn hàng săn đón. Mới đây, cô nàng gây chú ý khi khoác lên người chiếc áo lông có giá gần 400 triệu đồng khi tới sân bay. Ngay cả chiếc xe BMW mini màu hồng gắn liền với Nhiệt Ba thời chưa nổi (có giá 180.000 NDT - hơn 600 triệu đồng) cũng đã được lên đời thành chiếc Ford Explorer có giá trị 500.000 NDT (gần 1,8 tỷ đồng). 

"Đệ nhất mỹ nữ Tân Cương" kiếm hàng trăm tỷ đồng từ quảng cáo? - 2

Được biết, chiếc áo lông mà Địch Lệ Nhiệt Ba mặc tới sân bay do Bottega Veneta thiết kế, có giá 16.980 USD ~ 385 triệu đồng.

Có thể nói rằng, tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba càng "hot", cô càng kiếm được nhiều tiền. Nhiệt Ba nhận lời đóng quảng cáo cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm, sản phẩm điện tử,... Theo Sohu, giá mời Địch Lệ Nhiệt Ba đóng quảng cáo là 6 triệu NDT (hơn 21 tỷ đồng).

Sau khi nổi lên nhờ vai Phượng Cửu trong Tam sinh Tam Thế, Địch Lệ Nhiệt Ba được mời làm người mẫu cho nhiều show diễn, tạp chí đặc biệt. Ví như tạp chí Instyle phải chi ra 8 triệu NDT (hơn 28 tỷ đồng) để mời được Địch Lệ Nhiệt Ba làm người mẫu quảng cáo. Cô trở thành khách mời danh dự của nhiều tuần lễ thời trang đình đám quốc tế và còn được mời trình diễn catwalk. 

Không chỉ vậy, cô còn nắm trong tay hợp đồng người mẫu độc quyền của thương hiệu thời trang Dolce & Gabbana - Đại sứ Châu Á Thái Bình Dương của hãng này. Điều này là một trong những yếu tố giúp giá trị thương mại của người đẹp Tân Cương tăng mạnh từ 6 triệu NDT lên tới 17 triệu NDT (gần 61 tỷ đồng).

"Đệ nhất mỹ nữ Tân Cương" kiếm hàng trăm tỷ đồng từ quảng cáo? - 4

"Đệ nhất mỹ nữ Tân Cương" kiếm hàng trăm tỷ đồng từ quảng cáo? - 5

Hình ảnh của Nhiệt Ba trên tạp chí Instyle

"Đệ nhất mỹ nữ Tân Cương" kiếm hàng trăm tỷ đồng từ quảng cáo? - 6

Cô xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang danh tiếng 

”Đệ nhất mỹ nữ Tân Cương” khiến vạn người say mê

Địch Lệ Nhiệt Ba có gương mặt xinh đẹp như tiên nữ cùng phong cách thời trang đẹp mắt.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Địch Lệ Nhiệt Ba