"Châu Tấn xứ Hàn" lọt top phong cách

Im Soo Jung lọt top 10 biểu tượng phong cách của xứ Hàn nhờ gu thời trang tiểu thư.

Im Soo Jung sinh ngày 11 tháng 07 năm 1980 tại Seoul. Cô là một người mẫu, diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc. Dù đã bước qua tuổi 32 nhưng Im Soo Jung trẻ trung như thiếu nữ 18 nhờ vóc dáng và gương mặt nhỏ nhắn, làn da mịn màng không tì vết và khuôn miệng chúm chím xinh xắn.

Vẻ đẹp của cô khiến nhiều người liên tưởng đến siêu sao Hoa đán xinh đẹp - Châu Tấn. Thật không ngoa khi gọi Im Soo Jung là "Châu Tấn của Hàn Quốc" với gương mặt trẻ trung quên tuổi và nét mong manh đặc trưng của cô.

Mới đây nhất, cô lọt top 10 biểu tượng phong cách của xứ Hàn với gu thời trang ấn tượng. Không sở hữu bờ ngực khủng như các người đẹp kim chi khác, thân hình Im Soo Jung mỏng manh như sương mai, nụ cười hiền lành và gương mặt khiến chàng trai nào ngắm nhìn cũng muốn che chở, bảo vệ.

Im Soo Jung biết cách chọn cho mình gu thời trang hợp lý, hợp người, hợp dáng vóc. Kiểu váy thắt nơ đáng yêu hoặc nhấn nhá bởi những nếp diềm xếp mỏng, rũ dịu dàng trên nền gam màu pastel dịu nhẹ rất được lòng người đẹp. Chúng góp phần không nhỏ trong việc tăng nét đẹp nữ tính của người đẹp.

Đôi lúc, cô "đổi gió" với những trang phục cá tính, hơi hầm hố pha chút tinh nghịch, nhưng rồi lại trở về với quỹ đạo hình ảnh hiền lành và quen thuộc của một tiểu thư đài các, tinh khôi.

"Châu Tấn xứ Hàn" lọt top phong cách - 1

"Châu Tấn xứ Hàn" lọt top phong cách - 2

Im Soo Jung sở hữu gương mặt trẻ thơ quên tuổi

"Châu Tấn xứ Hàn" lọt top phong cách - 3 "Châu Tấn xứ Hàn" lọt top phong cách - 4

"Châu Tấn xứ Hàn" lọt top phong cách - 5

"Châu Tấn xứ Hàn" lọt top phong cách - 6 "Châu Tấn xứ Hàn" lọt top phong cách - 7

Kiểu váy thắt nơ đáng yêu hoặc nhấn nhá bởi những nếp diềm xếp mỏng, rũ dịu dàng trên nền gam màu pastel dịu nhẹ rất được lòng người đẹp

"Châu Tấn xứ Hàn" lọt top phong cách - 8 "Châu Tấn xứ Hàn" lọt top phong cách - 9

"Châu Tấn xứ Hàn" lọt top phong cách - 10

"Châu Tấn xứ Hàn" lọt top phong cách - 11

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN