Cách thưởng thức đàn ông: Chậm rãi như tách cà phê

Thứ Tư, ngày 23/08/2017 11:02 AM (GMT+7)

“Đàn ông cũng như cà phê, loại ngon sẽ khiến đàn bà say đắm và mất ngủ”.

Cách thưởng thức đàn ông: Chậm rãi như tách cà phê - 1

“Đàn ông cũng như cà phê, loại ngon sẽ khiến đàn bà say đắm và mất ngủ”

Câu trên thường được truyền miệng từ các nàng để nói về sự nhung nhớ gã đàn ông mà mình có cảm tình. Nhưng với tôi, đàn ông và cà phê chỉ đem lại vị đắng chát.

Có một người từng nói với tôi rằng “Vị đắng cà phê chỉ là một trong những vị đắng của cuộc đời. Hãy bắt đầu thử từng chút đắng cho tới khi quen thuộc.”. Từ đó về sau tôi thích cà phê.

Cà phê thường đi kèm với đàn ông, bất cứ loại đàn ông nào cũng có chung sở thích về thứ thơm lừng nhưng đắng nghét đó. Những vị đắng mà cả 2 mang lại khiến tôi dần học cách chấp nhận và tìm cho mình một cách riêng thưởng thức cà phê và tất nhiên là đàn ông.

Cách thưởng thức đàn ông: Chậm rãi như tách cà phê - 2

Nói chính xác một chút, là tôi dần nghiện mùi cà phê, cái hương vị thơm nồng mà khi ngửi chỉ có thể lim dim mắt để tận hưởng. Rồi nhấp một ngụm cà phê nóng, đắng nơi đầu lưỡi và hương vị ngọt ngào dần lan tỏa.

Đàn ông thường nghiện và chẳng thể nào rời xa cà phê. Còn tôi, tôi lại nghiện những gã đàn ông có mùi cà phê - coffee man.

Đôi khi tôi tự hỏi liệu mình có thể ở bên “coffee man” suốt cả ngày mà không cần xem phim, nghe nhạc, internet hay thậm chí là soi gương điệu đà được không? Được chứ, tôi có thể nằm bên “coffee man” âu yếm cả buổi rồi cả 2 cùng nhau nấu ăn. Và khi hoàng hôn buông xuống, chúng tôi sẽ cùng nắm tay nhau đi dạo.

Cách thưởng thức đàn ông: Chậm rãi như tách cà phê - 3

Giữa không gian hỗn hợp “mùi” thì “coffee man” của tôi vẫn có một hương vị đặc trưng. Thỉnh thoảng tôi lại tự thấy bản thân mình yếu đuối khi thương gã nhiều như thế nhưng biết làm sao được, tình yêu mà.

Nhưng chẳng bao giờ tôi muốn thay thế cái cảm giác đó chút nào, vì khi phụ nữ lựa chọn những niềm vui khác để lấp đi sự rung cảm trong tình yêu, thì một là họ đã chịu quá nhiều tổn thương, 2 là họ đã già. Còn tôi lại không có 2 thứ đó.

Tiếc một điều là gã tôi yêu lại không nghiện coffee như tôi, gã chỉ dùng một chút cho sự tỉnh táo sáng sớm và một chút cho những đêm bề bộn công việc. Thế nhưng để chiều theo ý muốn của tôi, gã vẫn có cách khiến tôi nghiện gã như nghiện mùi cà phê.

Cách thưởng thức đàn ông: Chậm rãi như tách cà phê - 4

Cái cách thưởng thức cà phê như cái cách đàn bà thưởng thức người đàn ông của mình. Đầu tiên là luồn tay vào mái tóc rối, áp gò má lên lồng ngực vững chắc rồi nhướn người hít một hơi thật sâu hương cà phê từ A*Men Pure Coffee của Thierry Mugler lan nhẹ nhàng nơi cổ.

Hương thơm mạnh mẽ, nồng nàn trong thời tiết lạnh được gợi lên từ hoắc hương, xạ hương, cà phê, cỏ hương bài và gỗ tuyết tùng. Hương cà phê vùng Ả Rập tinh khiết như một cú đánh mạnh vào rung cảm.

Lúc ấy, tôi chỉ muốn chìm đắm mãi trong vòng tay gã, mùi thơm cà phê mới pha thơm đến nao lòng.

Cách thưởng thức đàn ông: Chậm rãi như tách cà phê - 5

Cách thưởng thức đàn ông: Chậm rãi như tách cà phê - 6

Hoài niệm tình 1 đêm phủ ngập hoa của nàng khờ

Đôi khi yêu một nguòi chỉ là chuyện trong nháy mắt. Giữa trời đổ nắng, anh nhìn tôi, tôi nhìn anh. Anh nở nụ cười ngây...

Theo Thanh Trúc (Dân Việt)

sự kiện Phiếm chuyện thời trang