Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào

Thứ Tư, ngày 26/08/2020 10:00 AM (GMT+7)

Nhiều người còn hiểu một cách khá khuôn mẫu là bộ đồ đôi cần phải giống y hệt nhau, nhưng không hẳn vậy, mặc đồ đôi thực chất không quá gò bó như bạn nghĩ, nhưng cần có một sự đồng nhất và quan sát tinh tế giữa hai người.

Mặc đồ đôi không phải là điều gì quá to tát, song nếu hai người yêu nhau thường chú ý đến trang phục của đối phương sẽ chứng tỏ họ quan tâm bạn nhiều đến thế nào. Đặc biệt, ăn mặc sao cho đồng điệu và hòa hợp với nhau chắc chắn sẽ giúp gắn kết tình cảm hơn. Nhất là đối với các nàng, điều này mang lại cảm giác vô cùng ngọt ngào và thăng hoa cho cô ấy.

Tuy nhiên, nhiều người còn hiểu một cách khá khuôn mẫu là bộ đồ đôi cần phải giống y hệt nhau, nhưng không hẳn vậy, mặc đồ đôi thực chất không quá gò bó như bạn nghĩ, nhưng cần có một sự đồng nhất và quan sát tinh tế giữa hai người.

1. Mặc giống y hệt nhau thể hiện hai bạn có cùng sở thích và guu ăn mặc

Nếu bạn và chàng mặc giống y hệt, chẳng cần nói ra hai bạn yêu nhau nhưng ai cũng sẽ ngầm hiểu được điều đó. Với cách này, ngoài sự thống nhất giữa hai người còn chứng tỏ bạn và chàng khá hòa hợp về sở thích cũng như cách ăn mặc. Mẹo nhỏ là hai bạn hãy thường xuyên cùng nhau mua sắm quần áo và phụ kiện để có những món đồ đồng điệu.

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 1

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 2

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 3

2. Món đồ đôi thể hiện hai bạn khá đơn giản nhưng rất ngọt ngào

Một cách đơn giản và dễ thực hiện hơn đó là bạn và chàng chỉ cần mặc áo đôi hoặc quần đôi cũng đủ cho mọi người biết đây là “một cặp trời sinh”. Nhưng đôi khi không hẳn phải giống y hệt, ví dụ như chàng mặc áo sơ mi hoặc vest, còn bạn mặc váy hay áo trench coat có cùng chất liệu và màu sắc/họa tiết hoặc có cùng một câu slogan cũng là cách kết hợp khá linh hoạt với những gì sẵn có trong tủ đồ, đủ nói lên hai bạn ngọt ngào đến thế nào.

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 4

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 5

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 6

3. Có cùng gam màu chủ đạo ý nói “hai người như một”

Như bạn cũng đã biết, gam màu bao gồm nhiều sắc độ, còn tone màu là một sắc độ thuộc gam màu đó. Cho nên, bạn và chàng có thể mặc cùng gam màu hoặc cùng tone màu đều được. Mẹo để lúc nào các cặp đôi cũng có thể áp dụng đó là hãy đơn giản hóa, đừng nên quá cầu kì. Ví dụ như bạn mặc chiếc váy gam màu nude còn chàng sẽ mặc quần gam màu nude cùng áo sơ mi màu cà phê sữa là đã có ngay một set đồ đôi dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc. Hoặc đôi khi, bạn hãy chủ động chọn chiếc váy có gam màu tiệp với màu sắc chủ đạo trên trang phục chàng.

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 7

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 8

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 9

4. Trang phục đối xứng ý nói “ta không thể thiếu nhau”

Tiếp theo sẽ là mặc trang phục đối xứng giữa quần và áo. Những couple thực hiện được theo cách này chứng tỏ hai bạn khá hợp guu thời trang. Song nếu nhìn lại tủ đồ của hai người không có gam màu hay tone màu giống nhau nào, mẹo hay là nên mua sắm nhiều gam màu trung tính (đen, trắng, ghi), cà phê, nude, rêu... để giúp trang phục cả hai “gắn kết” hơn đồng thời dễ dàng hơn trong việc mix match.

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 10

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 11

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 12

5. Đồng điệu, hài hòa có nghĩa hai bạn là hai mảnh ghép hoàn hảo của nhau

Nếu như các set đồ đôi phía trên đều khá tương đồng, thì với cách này các bạn có thể tùy ý sáng tạo theo cách riêng của mình. Đôi khi chỉ cần phong cách giống nhau, màu sắc có thể khác nhau nhưng khi ghép lại sẽ trở nên hoàn hảo, điển hình là các cặp màu đen – trắng, hồng pastel – xanh pastel, vàng cam – nâu... chẳng hạn. Hoặc phong cách hoàn toàn khác như chàng lịch lãm, nam tính còn bạn nữ tính, mong manh được gắn kết bởi những chi tiết, họa tiết đồng điệu. Thậm chí, chàng làm nền cho bạn nổi bật, xinh đẹp với sợi dây liên kết là tone màu váy tiệp với họa tiết trên áo chàng.

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 13

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 14

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch, siêu ngọt ngào - 15

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-mac-do-doi-thanh-lich-sieu-ngot-ngao-5020202681012197.htm

6 kiểu họa tiết xinh mùa mát dành cho quý cô sành mặc

Sau đây là những kiểu họa tiết thời thượng được in ấn trên những chiếc áo trench coat, blazer hay áo len của năm 2020.

Theo Luyến Vũ (Dân Việt)
sự kiện Phối đồ