Bạn đã biết mặc quần jeans lửng đúng cách?

Quần jeans lửng phải để hở mắt cá chân mới đẹp, đừng kín như bưng cũng đừng hở nhiều chân quá nhé!

Bạn đã biết mặc quần jeans lửng đúng cách? - 1

Thật mà khó bỏ qua quần jeans lửng nếu bạn là con nghiện thời trang

Nếu là một tín đồ thực sự của thời trang, bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua quần jeans lửng (cropped jeans) trong danh sách những món đồ phải có năm nay. Xuyên suốt từ đông sang xuân, từ xuân sang hạ, kiểu quần này vẫn được nhiều quý cô yêu thích bởi nó có chút gì đó vừa hoài cổ lại vừa sành điệu.

Nếu bạn còn chưa biết mặc kiểu jeans này sao cho chuẩn, xem ngay những bí quyết dưới đây nhé:

1. Hở đúng mức mới đẹp

Bạn đã biết mặc quần jeans lửng đúng cách? - 2

Bạn đã biết mặc quần jeans lửng đúng cách? - 3

Đã gọi là quần lửng thì dĩ nhiên phải hở một chút mới đẹp, chứ kín như bưng, che cả mắt cá chân thì còn gọi gì là cropped jeans? Nhưng nếu hở nhiều quá thì lại không đẹp, chỉ trên mắt cá chân khoảng 2-3cm có lẽ là phù hợp nhất. Với độ dài lý tưởng này, chị em có thể thoải mái mặc đi làm, đi chơi đều ổn. Còn nếu ngắn quá, chắc chắn bạn khó lòng mà diện tới công sở được.

2. Nếu thấy khó mặc, cứ mang giày cao gót

Bạn đã biết mặc quần jeans lửng đúng cách? - 4

Bạn đã biết mặc quần jeans lửng đúng cách? - 5

Kiểu quần jeans lửng không quá khó mặc, tuy nhiên với các cô nàng có chiều cao khiêm tốn, bạn có thể có chút lo sợ chân mình bỗng như ngắn đi đôi chút. Khi ấy, bạn cần sự hỗ trợ của những đôi giày cao gót để khiến chân mình dài hơn cũng như tăng thêm sự tự tin của bạn.

Thêm một lý do nữa để bạn chọn giày cao gót khi quyết định chọn đồng hành cùng quần jeans lửng, đó là giày cao gót khiến cho mọi trang phục trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn hẳn. Và nhớ, hãy chọn kiểu giày mà bạn có thể khoe khéo được khoảng hở tính từ gấu quần trở xuống, trông bạn sẽ duyên dáng lắm đấy!

3. Chọn kiểu áo gọn gàng, hoặc “cắm thùng” là đẹp nhất

Bạn đã biết mặc quần jeans lửng đúng cách? - 6

Bạn đã biết mặc quần jeans lửng đúng cách? - 7

Quần jeans lửng có thể kết hợp được với nhiều kiểu áo khác nhau, nhưng để tỷ lệ cơ thể trở nên cân đối, lưng không quá dài và chân không quá ngắn, bạn nên chọn các kiểu áo có thiết kế gọn gàng, không quá dài, không quá rộng. Những mẫu áo có thiết kế điệu đà như tay chuông, cổ bèo cũng có thể mặc được, nhưng nhớ là đừng để áo dài quá hông của bạn, nên dài vừa qua eo là đẹp nhất.

4. Quần jeans lửng và croptop – bộ đôi ăn ý nhất

Bạn đã biết mặc quần jeans lửng đúng cách? - 8

Bạn đã biết mặc quần jeans lửng đúng cách? - 9

Những chiếc áo hở eo không chỉ đem đến cho bạn vẻ đẹp quyến rũ, đầy sức sống mà khi kết hợp cùng quần jeans lửng, nó còn tạo thành bộ đôi cực kỳ ăn ý. Với thiết kế cạp thường hơi cao một chút, quần jeans lửng khi đi cùng áo hở eo sẽ giúp phần thân trên của bọn trông gọn gàng, thanh thoát, trong khi phần dưới gồm hông, đùi lại có vẻ “tròn trịa” hơn, đúng chuẩn đẹp của năm nay hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Bí quyết mặc thời trang jean Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN