7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu

Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 10:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tương tự như nhiều trang phục basic khác, quần short jeans mang tính trường tồn và khả năng ứng dụng cao chất ngất.

7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu - 1

Quần short jeans nếu chỉ mặc mỗi mùa hè thì thật lãng phí!

Quần short jeans dĩ nhiên không sinh ra để dành cho mùa lạnh giá. Nhưng có vấn đề gì nếu các tín đồ cứ muốn mặc item này quanh năm, cả mùa hè lẫn mùa đông?

Tương tự như nhiều trang phục basic khác, quần short jeans mang tính trường tồn và khả năng ứng dụng cao chất ngất. Nếu chỉ diện chúng với áo dây, áo croptop để khoe eo thon, eo chân dài vào mùa nắng nóng như bao người khác mà xếp chúng vào tủ khi mùa lạnh ập tới, có lẽ bạn đã quá lãng phí rồi!

Dưới đây là 7 cách mix đồ cực đep, cực hợp dành cho thời tiết từ se lạnh đến buốt giá mà bạn có thể tham khảo và thử nghiệm luôn trong những ngày này:

7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu - 2

Chỉ với độc một item thuộc họ nhà Thu Đông là áo blazer, phần còn lại, từ quần jeans đến áo thun toàn đồ hè. Nhưng đi khi cùng với nhau lại tạo nên bộ trang phục ăn ý và đủ giữ ấm trong ngày se lạnh.

7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu - 3

Mặc cả bộ denim đang là mốt, và hãy bắt đầu với quần short jeans mix cùng áo khoác denim lệch tông, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt cực thú vị trên đường phố.

7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu - 4

Khi trời chuyển lạnh hơn đôi chút, những chiếc áo khoác dáng dài sẽ là lựa chọn vô cùng ăn ý khi đi cùng short jeans.

7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu - 5

Khi không thích sự cồng kềnh, rườm rà, chỉ một chiếc áo thun dài tay mix cùng short jeans và bốt cổ ngắn là đủ. Bạn cũng có thể thay đôi bốt cổ ngắn bằng bốt dài nếu muốn ấm áp hơn.

7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu - 6

Áo khoác da báo đang là hot trend và nếu bạn còn chưa biết mặc thế nào cho vừa mắt, chớ quên quần short jeans luôn là người bạn đồng hành lý tưởng!

7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu - 7

Sơ mi trắng dài tay và bốt da hầm hố như của Taylor Swift cũng rất hợp để chinh phục short jeans giữa ngày se trời.

7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu - 8

Mặc kiểu giấu quần như Dương Mịch, khoe chân thon với “cộng sự” là một đôi bốt dài cũng giúp phát huy tối đa hiệu quả mặc đẹp của quần short jeans!

Một vài mẹo chọn quần short jeans vừa vặn, dễ mix đồ:

- Tương tự như quần jeans, quần short jeans đẹp hay xấu phụ thuộc nhiều vào việc có vừa vặn với vòng 3 của người mặc hay không.

- Đừng chọn những chiếc quần quá bó và đũng quần quá ngắn, nó sẽ khiến bạn không thoải mái, nhất là khi mặc trong một thời gian dài.

- Quần short jeans càng ngắn càng giúp khoe chân dài, nhưng không đồng nghĩa với việc bạn cho phép mình tự do phản cảm. Một chiếc quần với độ dài phù hợp sẽ đủ gợi cảm mà vẫn kín đáo.

- Đừng tiếc tiền đầu tư một chiếc thắt lưng chất lượng, nó sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn mix match với quần jeans đẹp hơn.

7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu - 9

7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu - 10

Chọn quần jeans đẹp cũng là cả một kỹ năng cần học

7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu - 11

7 cách mặc short jeans đẹp ngày thu - 12

Ngắn nhưng đừng ngắn quá, hãy xác định bạn muốn mặc quần short jeans chỉ để khoe chân dài hay để mix đa dạng với các trang phục khác

Mẹo phối giày và túi đảm bảo đẹp trong mọi hoàn cảnh

Giày và túi không phải cứ tiệp màu với nhau mới là đẹp nhất.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Thời trang mùa đông 2021
Báo lỗi nội dung