5 xu hướng thời trang hot 2021 cần lãng quên trong năm 2022

Sự kiện: Tư vấn mặc đẹp

Nếu bạn đang muốn làm mới tủ quần áo khi chúng ta bước sang năm 2023, thì đây là năm xu hướng mà chúng tôi khuyên bạn nên tạm gác lại và thay vào đó là năm phong cách mới mà bạn nên mặc.

Thời trang luôn vận động với tốc độ nhanh như chớp, nghĩa là một số xu hướng mà chúng ta yêu thích trong suốt năm 2022 đã cảm thấy lỗi thời trước cả khi bước sang năm mới. Nếu bạn đang muốn làm mới tủ quần áo khi chúng ta bước sang năm 2023, thì đây là năm xu hướng mà chúng tôi khuyên bạn nên tạm gác lại và thay vào đó là năm phong cách mới mà bạn nên mặc.

Bỏ guốc thêm giày Ballet 

Dân sành điệu đang đổi những đôi guốc Cottagecore đó bằng những đôi giày bệt ba lê lấy cảm hứng từ Paris như một sự thay thế không đi ủng cho thời tiết lạnh. Những đôi giày bệt với đủ mọi phong cách đang xuất hiện trên đường phố —mũi vuông của thập niên 90, giày bệt với các chi tiết nơ trang nhã, Mary Janes, giày mũi nhọn—và xu hướng này sẽ mở rộng mức độ phổ biến ngay cả khi mùa đông đến gần.

Kết hợp chúng với những kiểu dáng denim bóng thời thượng nhất, chẳng hạn như phong cách rộng thùng thình của thập niên 90 hoặc quần ống đứng, để đảm bảo chúng mang lại cảm giác hiện đại và trưởng thành cho năm 2023.

5 xu hướng thời trang hot 2021 cần lãng quên trong năm 2022 - 1

Bỏ qua: Áo khoác phi công, Update: Áo khoác crop

Các kiểu áo khoác thể thao và áo khoác bomber có mặt trên khắp các sàn diễn tại các buổi trình diễn F/W '22 và nhiều người dự đoán chúng sẽ rất thịnh hành vào mùa thu. Vẫn có khả năng chúng hot hơn vào năm 2023. Hãy tìm những kiểu dáng ôm sát vào hông và thậm chí còn tuyệt hơn nếu chúng có dây rút ở eo để tạo vẻ ngoài gọn gàng.

5 xu hướng thời trang hot 2021 cần lãng quên trong năm 2022 - 2

Lỗi thời: Váy ngắn, mới mẻ: Midis và Maxis

Váy quần vợt đã có thời điểm vào mùa hè, và trong một thời gian, Miu Miu micro mini xuất hiện trên mọi trang bìa tạp chí và trong các bài xã luận. Nhưng có vẻ như công chúng không mấy hào hứng với sự trở lại của những chiếc váy hầu như không che được vòng ba của chúng ta. Thay vào đó, chúng ta đang thấy nhiều váy midi chữ A và bút chì hơn cũng như những chiếc váy maxi ôm vừa vặn, lấy cảm hứng từ những năm 90. Để cân bằng tất cả, bạn nên mặc váy dài hơn với áo len cắt cúp, áo cổ lọ ôm vừa vặn và các loại áo trang trí khác. Đối với giày dép, thế giới là con hàu của bạn, nhưng những chiếc mũi nhọn sẽ giúp kéo dài đôi chân của bạn và tạo cho bạn hình dáng cân đối hơn một chút so với những kiểu mũi tròn hoặc mũi vuông.

5 xu hướng thời trang hot 2021 cần lãng quên trong năm 2022 - 3

Bỏ qua: Xư hướng thể thao, update: xu hướng cổ điển tối giản

Giày chunky, hay còn gọi là giày thể thao Balenciaga Triple S, đã ra mắt được một thời gian, nhưng vào đầu mùa thu, chúng ta vẫn thấy phong phú các kiểu đế bệt, cũng như kiểu dáng thể thao hơn với đế xốp hỗ trợ rõ ràng được mang bên ngoài khi làm việc ngoài. Tất cả những thứ này đang được thay thế bằng Adidas Sambas, Onitsuka Tigers và những đôi giày thể thao tối giản, cổ điển khác. Chúng được sắp xếp hợp lý hơn nhiều và trong khi một số có màu sắc tươi sáng, thì hầu hết đều khá trung tính, có thể có một vệt nhỏ màu xanh lam, đỏ hoặc xanh lục.

5 xu hướng thời trang hot 2021 cần lãng quên trong năm 2022 - 4

Bỏ qua: Hồng nóng bỏng, thêm mới: Sequins cho ban ngày

Trend màu hồng (hay còn gọi là Barbiecore) vẫn chưa thực sự kết thúc, nhưng thay vào đó, chúng ta đang thấy xu hướng sequin đầy màu sắc hơn xuất hiện như một cách để thêm chút quyến rũ và thú vị cho phong cách hàng ngày của bạn. Cách dễ nhất để khiến chúng hoạt động vào ban ngày là kết hợp những món đồ lấp lánh của bạn với những món đồ cơ bản rất giản dị—quần jean, áo sơ mi chambray, đồ dệt kim đơn giản, quần tất, v.v.—để giúp cân bằng lại cảm giác sẵn sàng cho bữa tiệc thịnh soạn vốn có của chúng.

5 xu hướng thời trang hot 2021 cần lãng quên trong năm 2022 - 5

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/5-xu-huong-thoi-trang-hot-2021-can-lang-quen-trong-nam-2022-c47a180...

Chia sẻ
Theo Tâm An (Arttimes)
Tư vấn mặc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung