4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao

Chủ Nhật, ngày 15/06/2014 09:36 AM (GMT+7)

Khoe nội y nơi công cộng, đeo khuyên tại chỗ kín, đeo kính râm khi trời tối là những sở thích khác biệt của sao.

Sự kiện: Trang sức

1. Sở thích khoe nội y nơi công cộng

Nổi lên như một hiện tượng, ngôi sao trẻ không chỉ khiến các fan phát sốt vì giọng hát hay, gương mặt điển trai, câu chuyện tình ái sôi nổi và ầm ĩ, Justin Bieber còn buộc mọi người phải chú ý bởi "sở thích" khoe quần lót kỳ quặc của mình.

Sau khi nổi tiếng được ít lâu, chàng trai trẻ đã từng khiến mọi người giật mình khi xuất hiện trên phố với chiếc quần jeans gần như tụt xuống đùi. Kèm theo đó là sự lộ diện gần như đầy đủ của chiếc quần lót bên trong. Không chỉ có Justin Bieber mà còn rất nhiều nghệ sỹ có sở thích vạch quần lót khoe với mọi người xung quanh khi đang biểu diễn hoặc ở nơi công cộng.

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 1

Justin Bieber khoe nội y "trắng trợn"

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 2

Chàng trai trẻ đã từng khiến mọi người giật mình thảng thốt khi xuất hiện trên phố với chiếc quần jeans gần như tụt xuống đùi.

2. Đeo khuyên chỗ hiểm

Làng giải trí thế giới đã, đang và chắc chắn sẽ còn có nhiều người đẹp với cách "chơi ngông" là đục lỗ đeo khuyên vào những "chỗ hiểm" trên cơ thể.

Nhiều ngôi sao cự phách đã bị bắt gặp đeo khuyên cho nhũ hoa (thậm chí là chỗ kín) như Rihanna, X-Tina, Pink, Nicole “Coco” Austin, Amber Rose. Ngoài ra đục lỗ xiên khoen trên mũi, miệng, môi, lưỡi, lông mày...cũng là thú chơi nữ trang được các ngôi sao rất yêu thích.

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 3

Drew Barrymore đeo khuyên vàng giữa lưỡi

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 4

Mẫu trọc đầu Aber Rose đeo khuyên trên nhũ hoa

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 5

Rihanna sở hữu nhiều mẫu khoe lạ tại đầu ngực

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 6

X-Tina cũng có sở thích táo bạo

3. Đục lỗ xuyên dây trên da thịt

Lâu nay, người ta vẫn đồn đại về một kiểu "áo" vô cùng độc đáo và đáng sợ. Người mặc nó sẽ khiến mọi ánh nhìn xung quanh phải sửng sốt, nể phục thậm chí... hoảng sợ. Đó chính là "Corset piercing", một kiểu đan dây mô phỏng phía thân sau của những chiếc áo chẽn, áo coóc-xê mà phụ nữ xa xưa vẫn mặc để bó eo, nịt ngực.

"Corset piercing" được ví von là chiếc áo coóc-xê rùng rợn nhất của giới trẻ yêu thích những điều kì quái và có "máu" phiêu lưu mạo hiểm.

Trước tiên, người thợ sẽ vẽ những đường bằng bút dạ lên cơ thể để xác định hình dạng và địa điểm "mặc áo" cho khách hàng. Sau khi được sử dụng thuốc tê, thuốc giảm đau (thậm chí theo lời của nhiều tín đồ tiết lộ, họ phải dùng chất gây nghiện để quên đi đau đớn), người thợ sẽ đục những lỗ dọc theo các đường vẽ, xuyên khuyên qua các lỗ đó.

Những khuyên kim loại phải được bố trí cân xứng và đều nhau để tạo được "chiếc áo" đẹp. Tiếp theo, những sợi dây ruy băng sẽ được luồn chéo qua những lỗ khuyên. Công đoạn cuối cùng là tẩy xóa những vết mực, lau sạch máu và huyết thanh. Như vậy, "coóc-xê" đã hoàn thành.

Thú chơi này cũng được nhiều nghệ sỹ tiếng tăm yêu thích. Đặc biệt là các vũ công, vũ nữ, ngôi sao truyền hình thực tế hoặc võ sĩ hoặc người mẫu dòng glamour.

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 7

Vũ công nổi tiếng người Anh 22 tuổi Kaylyn với món trang sức cá tính và "điên rồ"

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 8

Người mẫu xinh đẹp Konrad Schmidt

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 9

Người mẫu Playboy Monique Millier 24 tuổi

4. Đeo kính râm trong trời tối

Nhắc đến sở thích này, hẳn ai cũng nghĩ ngay tới tài tử Hong Kong Tạ Đình Phong. Nam diễn viên điển trai tài năng thường xuyên đeo kính râm ở mọi lúc mọi nơi. Sở thích này từng bị vợ cũ là người đẹp Trương Bá Chi chỉ trích khi hai người tan vỡ.

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 10

Vic thường xuyên đeo kính râm bất kể sáng tối nắng mưa

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 11

Nam ca sỹ Quang Lê đeo kinh râm trong trời tối

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 12

Bi Rian thường xuyên đeo kính râm đi sự sự kiện

4 sở thích thời trang kỳ quặc của các siêu sao - 13

Tạ Đình Phong là "chuyên gia" đeo kính râm khi trời tối

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Trang sức
Báo lỗi nội dung