Chuyên gia thời trang bóc mẽ các siêu sao

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 14:18 PM (GMT+7)

Các siêu sao không ít lần khiến các nhà mốt nóng gáy vì thái độ kiêu chảnh.

Hình ảnh thường thấy ở các show thời trang là ông chủ tay bắt mặt mừng, ôm hôn thắm thiết các siêu sao nổi tiếng. Tại đây, các NTK cũng như các chuyên gia đua nhau tung hê các vị khách mời của mình bằng rất nhiều mỹ từ có cánh. Nhưng có mấy ai biết trong dạ dày họ đang phải cố sức tiêu hóa những "viên bồ hòn" cỡ bự.

Lý do của điều ấy chắc hẳn chỉ những người trong giới mới hiểu. Không ít các mỹ nhân đình đám hay các tài tử danh tiếng đã khiến các NTK cũng như các chuyên gia thời trang phải hậm hực vì thái độ, tác phong làm việc và sự kiêu chảnh của mình.

Dưới đây, cùng nghe những sự thật được người trong giới nói về các siêu sao tại những tuần lễ thời trang!

1. Các siêu sao dường như không bao giờ mỉm cười và luôn giữ ánh mắt lạnh như băng tuyết tại Bắc Cực.

2. Họ luôn luôn đến muộn hơn so với các vị khách khác 10 phút. Vì cho rằng mình là người quan trọng!

Chuyên gia thời trang bóc mẽ các siêu sao - 1

Các người đẹp dường như không bao giờ mỉm cười và luôn giữ ánh mắt lạnh như băng tuyết tại Bắc Cực.

3. Chương trình vừa hết, các người đẹp rút mau lẹ và ngay lập tức như thể vô cùng bận rộn dù sau đó họ chỉ có về khách sạn, nằm dài trên ghế sofa.

4. Im lặng từ đầu đến cuối buổi biểu diễn, không đưa ra bất cứ ý kiến hay bình luận gì về các thiết kế. Kể cả như vị khách ngồi kế bên đang ngất xỉu vì một chiếc váy thêu 500 đóa hoa hồng lộng lẫy.

5. Siêu sao sẵn sàng đi giầy thể thao đến xem show vì cho rằng mình "được mời" đến chứ không hề có trách nhiệm gì cả. Tuy nhiên lại hồ hởi bày tỏ ý muốn mượn trang phục của các nhà mốt nếu sau đó đi dự tiệc hoặc sự kiện nào đó.

6. Các người đẹp hẳn đang rất mệt mỏi hoặc rất sợ đau tay, hỏng nail bằng chứng là họ vỗ tay vô cùng èo uột và chậm rãi.

7. Khi được phỏng vấn trong buổi biểu diễn, các siêu sao không bao giờ đề cập đến một thương hiệu khác. Họ nói khéo "Ah! Ông X, tôi thấy ông ta ở Chanel"

8. Các siêu sao không bao giờ tiết lộ lịch trình với bất cứ ai. Dù tuần lễ thời trang không chứa bí mật quốc gia nhưng nếu để lộ, sức hút của họ bị giảm sút đi nhiều.

9. Sẽ là thảm họa nếu ban tổ chức vô tình xếp hai ngôi sao có "tiền sử chiến tranh lạnh" ngồi cạnh nhau. Phóng viên và báo chí sẽ tha hồ có cơ hội thêu dệt đủ câu chuyện gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà mốt.

Chuyên gia thời trang bóc mẽ các siêu sao - 2

Dàn siêu sao cộm cán nhưng lạnh lùng và vô cảm khi ngồi bên nhau là hình ảnh thường thấy tại các hàng ghế đầu. Việc này không tránh khỏi thậm chí ở các show trong nước

Theo Ngọc_Trai_Đen (theo Vogue) (Khampha.vn)

sự kiện Thời trang quốc tế trên sàn catwalk