10 cách mặc màu đen không lo già và xấu

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 08:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Muốn mặc hở mà trông vẫn sang, gợi cảm mà vẫn tinh tế, màu đen chắc chắn là ưu tiên hàng đầu.

Vốn là màu thời trang phổ biến nhất nhì trong tủ đồ của phái đẹp song màu đen không ít lần bị các quý cô nhìn với con mắt thiếu thiện cảm. Màu đen dễ mặc, nhưng đồng thời cũng dễ bị quy chụp là già nua, kém phong cách.

10 cách mặc màu đen không lo già và xấu - 1

Màu đen tuy phổ biến nhưng lại bị nhiều người chê già

Trên thực tế, chẳng có màu sắc nào chỉ toàn khiến người mặc trông già và xấu. Bạn chỉ vô tình bị cộng thêm tuổi và trở nên kém sành điệu khi ngày này qua ngày khác mặc đúng một kiểu trang phục màu đen cũng như chọn đồ không hợp vóc dáng. Một khi khắc phục được hai yếu tố đó rồi, màu đen hay bất cứ màu sắc thời trang nào đều không còn là rào cản.

Nếu vẫn mê màu đen, lại quyết trung thành với gam màu không bao giờ lỗi mốt này, cùng bỏ túi ngay 10 cách mix tuyệt đẹp giúp bạn thời thượng và trẻ trung hơn khi bước xuống phố:

10 cách mặc màu đen không lo già và xấu - 2

1.Trang phục bằng da: Thu đông năm nay, da là chất liệu hứa hẹn phủ sóng nhiều con phố thời trang. Quan trọng nhất là mặc đồ da lúc nào cũng ngầu, nhất là màu đen.

10 cách mặc màu đen không lo già và xấu - 3

2.Nhấn vào phụ kiện: Mặc cả “cây” màu đen vẫn khiến nhiều người e dè vì lo tối tăm và già nua, nhưng tình thế sẽ xoay chuyển khi bạn biết nhấn vào phụ kiện hợp mốt và nổi bật, như là chiếc thắt lưng bản lớn hay kính râm, túi xách hàng hiệu chẳng hạn.

10 cách mặc màu đen không lo già và xấu - 4

3.Phong cách sang trọng, trưởng thành: Già nua là điều nên lo sợ, nhưng sự trưởng thành, sang trọng thì đừng khi nào chối từ. Một chiếc đầm màu đen thật sang, thật xịn là item không nên thiếu trong tủ, bởi nó có thể hữu dụng trong rất nhiều hoàn cảnh.

10 cách mặc màu đen không lo già và xấu - 5

4.Quý cô gợi cảm: Muốn mặc hở mà trông vẫn sang, gợi cảm mà vẫn tinh tế, màu đen chắc chắn là sự ưu tiên hàng đầu.

10 cách mặc màu đen không lo già và xấu - 6

5.Chọn item có thiết kế độc đáo: Muốn thử nghiệm một kiểu mốt mới, đồng thời lại sợ thoát ra khỏi vùng an toàn, các thiết kế màu đen là giải pháp tối ưu cho bạn, cả trang phục lẫn phụ kiện.

10 cách mặc màu đen không lo già và xấu - 7

6.Đen và neon: Màu neon nói riêng và các màu sắc nổi bật nói chung có một công thức không bao giờ khiến bạn thất vọng, đó là mix cùng trang phục màu đen.

10 cách mặc màu đen không lo già và xấu - 8

7.Chỉ đen và trắng là đủ: Hai gam màu tưởng như đối lập nhưng luôn hài hòa khi đi cùng nhau, đó là đen và trắng. Trong bất cứ trường hợp nào, mặc đen trắng luôn đem lại cảm giác mới mẻ và trẻ trung.

10 cách mặc màu đen không lo già và xấu - 9

8.Đen và họa tiết động vật: E rằng phải hết năm nay, họa tiết động vật mới chịu thoái trào. Từ giờ tới lúc đó, đừng quên rằng các item màu đen là giải pháp thời trang và hợp lý nhất khi nói về mix match với trang phục họa tiết động vật.

10 cách mặc màu đen không lo già và xấu - 10

9.Mặc chồng các lớp trang phục màu đen: Đen là màu sắc hiếm hoi mà bạn có thể mặc chồng các lớp mà không lo trở nên quê mùa. Để phát huy tối đa hiệu quả thời trang, hãy chọn các thiết kế màu đen với chất liệu, kiểu dáng tương phản nhau đôi chút.

10 cách mặc màu đen không lo già và xấu - 11

10.Áo phông màu đen: Trang phục nào màu đen có thể lo già và khó mặc, riêng áo phông đen là ngoại lệ. Đây là trang phục mà bạn nên sở hữu trong tủ càng nhiều càng tốt, vì tính ứng dụng của chúng cao vô cùng.

2 cách mới để diện cardigan thu đẹp không thể bỏ qua năm nay

Năm nay, khái niệm cardigan hay áo khoác len không còn nhu mì và đơn điệu như thường thấy.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Cách dùng màu trong thời trang
Báo lỗi nội dung