4 chiêu lên đồ cực đẹp tặng riêng nàng công sở bận rộn

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 14:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đừng cất công đi tìm những công thức rắc rối, tốn nhiều nơ-ron thần kinh làm gì.

4 chiêu lên đồ cực đẹp tặng riêng nàng công sở bận rộn - 1

Nữ công sở bận rộn luôn đề cao những bộ cánh thanh lịch mà vẫn tiết kiệm thời gian

Cuộc sống giờ đây hối hả tới mức đôi khi, đến cả việc chọn một bộ trang phục phù hợp, tươm tất cũng trở thành điều thách thức. Những lúc như thế, đừng quên người làm chủ thời trang vẫn là bạn, cũng như luôn tồn tại những chiêu thức khả thi giúp bạn mặc đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian.

Dưới đây là một vài chiêu “lên đồ” dành cho các quý cô bận rộn. Đừng đòi hỏi quá nhiều bởi với các cách mặc đẹp dưới đây, gọn gàng, chỉn chu và thanh lịch là những yếu tố quan trọng hơn cả:

1. Đẹp quanh năm với sơ mi và chân váy

4 chiêu lên đồ cực đẹp tặng riêng nàng công sở bận rộn - 2

4 chiêu lên đồ cực đẹp tặng riêng nàng công sở bận rộn - 3

Đừng cất công đi tìm những công thức rắc rối, tốn nhiều nơ-ron thần kinh làm gì. Đôi khi, một vẻ ngoài thời trang lại bắt nguồn từ những bộ đôi đơn giản nhất, như là sơ mi với chân váy chẳng hạn. Tuy nhiên, để tránh bản thân lâm vào tình trạng nhàm chán, nữ công sở nên chuẩn bị sẵn trong tủ ít nhất vài kiểu sơ mi, dăm mẫu chân váy, sao cho chúng có thể linh động mix lẫn với nhau, nhưng vẫn đảm bảo vẻ thanh lịch, đúng chất công sở.

2. Ưu tiên trang phục mặc theo set

4 chiêu lên đồ cực đẹp tặng riêng nàng công sở bận rộn - 4

4 chiêu lên đồ cực đẹp tặng riêng nàng công sở bận rộn - 5

Những khi bận rộn và lười suy nghĩ, một bộ cánh mặc theo set, như là suit dạng quần hoặc váy, sơ mi và chân váy tiệp màu, cùng họa tiết nên được ưu tiên hơn cả. Bạn có thể không đẹp xuất sắc trong những set đồ như vậy, nhưng về tính trang trọng, chuyên nghiệp thì chắc chắn luôn được đánh giá cao. Để những set đồ dạng này phát huy tác dụng mặc đẹp và tiết kiệm thời gian tối đa, nữ công sở nên chọn các set màu trung tính, dễ mặc như be, xanh navy thay vì tham lam các màu sắc thời thượng nhưng sớm hết mốt.

3. Một (vài) chiếc thắt lưng không bao giờ thừa

4 chiêu lên đồ cực đẹp tặng riêng nàng công sở bận rộn - 6

4 chiêu lên đồ cực đẹp tặng riêng nàng công sở bận rộn - 7

Chớ coi thường công năng của những chiếc thắt lưng! Chúng có thể giúp bạn chữa cháy cho chiếc quần bỗng dưng bị rộng bụng, biến một chiếc váy suông nhàm chán trở nên eo ót, duyên dáng, cũng có thể khiến chiếc áo khoác dáng dài ai cũng có trở nên sang chảnh hơn khi khoác lên cơ thể bạn. Luôn có sẵn ít nhất một chiếc thắt lưng màu đen hoặc nâu bằng da kiểu cơ bản trên giá phụ kiện, đó là nguyên tắc sống còn giúp nữ công sở cải thiện vấn đề ăn mặc.

4. Váy dài và trang phục dáng dài

4 chiêu lên đồ cực đẹp tặng riêng nàng công sở bận rộn - 8

4 chiêu lên đồ cực đẹp tặng riêng nàng công sở bận rộn - 9

So với những mẫu váy ngắn, váy dài thực ra tôn dáng và trông thanh lịch hơn nhiều. Tương tự với các trang phục dáng dài như chân váy, áo khoác trench coat, blazer… Không chỉ giúp bạn trông cao ráo, giúp dáng vóc thêm phần yêu kiều, các thiết kế dáng dài còn dễ bề biến tấu khi bạn không có quá nhiều thời gian. Chúng đồng thời cũng hợp với nhiều loại hình thời tiết, có thể mặc từ hè sang đông, nhất là khi bạn chọn được thiết kế với chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi.

5 trang phục giúp nữ công sở sang lên trông thấy

Bất kể mùa nào trong năm, nếu muốn diện mạo thêm phần thanh lịch, sang xịn, áo khoác blazer là item không thể thiếu!

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn thời trang công sở
Báo lỗi nội dung