Tạp chí Vogue Anh bình chọn Vương phi xứ Wales Kate Middleton vào danh sách mặc đẹp, ghi nhận sức ảnh hưởng bền bỉ của cô trong phong cách thời trang hoàng gia.
Áo len luôn là món đồ không thể thiếu trong tủ của sao Hàn khi Đông đến. Item này luôn được các sao nữ lăng xê nhờ khả năng giữ ấm và dễ dàng phối cùng nhiều phụ kiện. Cùng khám phá và bỏ túi 4 cách phối áo len sành điệu của các mỹ nhân xứ sở Kim Chi dưới đây.
Trong vòng phỏng vấn kín, Á hậu Thu Ngân dự đoán người đẹp Cuba - Lorena Suarez Lara đăng quang cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2025 đang diễn ra ở Ai Cập.
Nhiều người đẹp đã lên tiếng tố cáo những vấn đề bất cập của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp Khadija Omar - đại diện Somalia tại Hoa hậu Hoàn vũ 2024 đã lên bài viết khuyên các cô gái không nên đăng ký tham dự cuộc thi này.
Mina Sue Choi đang hứng chịu làn sóng phẫn nộ tại chương trình Địa ngục độc thân. Khán giả đồng loạt tràn vào trang cá nhân của nàng hậu để lại bình luận tiêu cực vì cô cùng lúc tìm hiểu 4 người đàn ông.