Tập để eo thon "con kiến" như Doutzen Kroes

Thứ Ba, ngày 26/03/2013 14:43 PM (GMT+7)

Doutzen Kroes sở hữu một thân hình khá tròn đầy và bốc lửa với đường cong gợi cảm, đặc biệt là vòng 2 săn chắc, nhỏ gọn dù đã làm mẹ.

Doutzen Kroes sở hữu chiều cao 1,78 m và thân hình hoàn hảo đang là một trong 10 siêu mẫu có cát-sê cao nhất thế giới. Cô từng là gương mặt quảng cáo của Gucci, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Escada, Dolce & Gabbana, Valentino, Versace… và đặc biệt là một trong những gương mặt thiên thần xinh đẹp của nhãn hiệu nội y danh tiếng nước Mỹ Victoria's Secret. Doutzen Kroes sở hữu một thân hình khá tròn đầy và bốc lửa với đường cong gợi cảm, đặc biệt là vòng 2 săn chắc, nhỏ gọn dù đã làm mẹ. 

Tập để eo thon "con kiến" như Doutzen Kroes - 1

Tập để eo thon "con kiến" như Doutzen Kroes - 2

Doutzen Kroes sở hữu một thân hình khá tròn đầy và bốc lửa với đường cong gợi cảm, đặc biệt là vòng 2 săn chắc, nhỏ gọn dù đã làm mẹ.

Bí quyết để thiên thần "một con" này vẫn luôn giữ được vóc dáng trong mơ là gì? Hãy cùng tham khảo một số bài tập cơ bản mà cô vẫn thường xuyên tập luyện hàng ngày để giữ dáng nhé!

Bước 1: Khởi động cơ thể bằng cách nhảy lên xuống, 2 chân rộng bằng vai, hai tay giơ lên xuống theo nhịp.

Bước 2: Sự dụng dây để nhảy, đầu tiên nhảy đều bước nhỏ theo chiều dây về phía trước, tiếp tục nhảy với tư thế chân cao bước lơn dần.tốc độ cũng nhanh dần lên.

Bước 3: Chọn dụng cụ tay cầm nhảy những bước nhỏ kết hợp với 2 tay xoay theo chiều xoắn ốc, sau đó chuyển tư thế giữ nguyên người, 2 chân rộng bằng vai hai tay giữ tay cầm di chuyển tay theo hướng sang 2 bên, tiếp tục nghiêng người theo hướng từ trên xuống và đổi bên.

Bước 4: Nằm xuống sàn nâng người lên cao, giữ nguyên tư thế bằng 2 mũi bàn chân và khủy vuông góc với mặt đất.

Bước 5: Tay chống xuống đất, 2 chân rộng bằng vai, lấy 2 bàn tay làm trụ nhấc nổi người, thực hiện giơ lần lượt 2 tay, và 2 chân.

Bước 6: Nằm nghiêng vắt chéo tay lại, 1 tay để lên vai, 1 tay chống dưới đất làm trụ nhấc nổi phần đầu và phần 2 chân giữ nguyên tư thế vơi phần thân.

Bước 7: Với tư thế nằm ngữa cho 2 tay ở dưới mông nhấc cao phần người và 2 chân, lấy mông làm trụ thực hiện động tác.

Bước 8: Ngồi với tư thế người ngữa về sau, 2 tay cầm bóng theo chiều từ trái sang phải.

Bước 9: Nằm duỗi người 2 chân thẳng, chống tay lên dần về phía sau và ngữa người ra sau.

Bước 10: Đứng thẳng chắp 2 tay ngón trỏ để lên trán ngữa người ra sau.

Chúc bạn thử nghiệm thành công!

Hằng Tây

sự kiện Thể dục thẩm mỹ cho đùi thon gọn